จินตนาการไฟลุก ผุดคอนเซปต์อาร์ตสร้าง “Robin Hood” ยิ่งใหญ่ตระการตา

RobinHood-2018-Concept-Art01

 

ก่อนที่จะกลายมาเป็นภาพจริงของฉากสงครามการปล้นที่ยิ่งใหญ่ละความอลังการของเมืองนอตติงแฮมที่ได้รับการตีความใหม่ในภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ “Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” ซึ่งกำลังเข้าฉายอยู่ขณะนี้ หัวเรือใหญ่เจ้าของตำแหน่งคอนเซปต์อาร์ทิสต์จากภาพยนตร์ “ดาเร็ก ซาบรอคกี้” ได้เปิดเผยภาพชุดคอนเซปต์ อาร์ต (Concept Art) จากจินตนาการแรกเริ่มก่อนจะกลายมาเป็นภาพจริงบนจอภาพยนตร์

 

แต่ละภาพแสดงถึงการออกแบบไอเดียฉากสำคัญต่างๆ อาทิ ภาพของการสู้รบระหว่างโรบินฮูดกับกองทัพทหาร ภาพเมืองนอตติงแฮมที่กำลังลุกเป็นไฟ ภาพของงานเลี้ยงเหล่าขุนนางที่เต็มไปด้วยความฟุ้งเฟ้อ หรือภาพห้องโถงที่ชุมนุมเหล่าขุนนางและบาทหลวง

 

นับเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่สะท้อนถึงความพิถีพิถันของทีมงานนอกเหนือจากการสร้างฉากแอคชั่นที่สุดเร้าใจ เพื่อปฏิวัติ “โรบินฮูด” ของปี 2018 ให้ออกมาสมบูรณ์แบบคุ้มค่าแก่การชมในโรงภาพยนตร์

 

“Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

RobinHood-2018-Concept-Art02

RobinHood-2018-Concept-Art03

RobinHood-2018-Concept-Art04

RobinHood-2018-Concept-Art05

RobinHood-2018-Concept-Art06

RobinHood-2018-Concept-Art07

Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด

Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด

เตรียมผจญภัยกระหึ่มโลกภาพยนตร์ปี 2018 กับการเปิดตัวปฏิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจรระดับตำนาน “โรบินฮูด” คนใหม่ให้แฟนหนังต้องฮือฮาเต็มขั้นใน “Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” ผลงานภาพยนตร์โปรเจกต์ยักษ์ที่นำเรื่องราวของยอดวีรบุรุษจอมโจรโรบินฮูดมาเล่าตีความในมุมมองใหม่ บู๊กว่า ดุดันกว่า และการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ยิ่งกว่า รับประกันว่าผู้ชมยังไม่เคยได้สัมผัสในเวอร์ชั่นใดมาก่อน   โดยภาพยนตร์เวอร์ชั่นนี้จะเป็นการหยิบยกเรื่องราวช่วงยุคเริ่มต้นของตำนานโรบินฮูด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News