ดาวร้ายแห่งทศวรรษ “เบน เมนเดลโซห์น” เป็น “นายอำเภอนอตติงแฮม” ศัตรูหมายเลขหนึ่งของ “Robin Hood”

RobinHood-2018-Poster-crt05

 

“เบน เมนเดลโซห์น” นักแสดงคุณภาพที่มีผลงานหลากหลายแนวมาแล้วมากมาย เขาเคยถูกเสนอชื่อเข้าชิง “รางวัลลูกโลกทองคำ” และ “รางวัลเอ็มมี” จากผลงานเรื่อง “Florida Family” ไปจนถึงคู่ปรับของ “บรูซ เวย์น” ใน “The Dark Knight Rises”, ผู้บัญชาการสุดเหี้ยม “ออร์สัน เครนนิค” ใน  “Rogue One: A Star Wars Story” และ “พระราชาจอร์จที่ 6” ใน “Darkest Hour”

 

RobinHood-2018-st31

RobinHood-2018-st05

RobinHood-2018-st42

RobinHood-2018-st44

RobinHood-2018-st45

RobinHood-2018-st46

RobinHood-2018-st47

 

และล่าสุดในภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัยฟอร์มยักษ์ “Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” เบนรับบทเป็น “นายอำเภอนอตติงแฮม” ผู้ที่กุมอำนาจใหญ่ที่สุดในนอตติงแฮม ตัวร้ายที่ซับซ้อนเต็มไปด้วยโทสะและด้านมืดในจิตใจ เขาอยากให้คนอื่นต้องทุกข์ทรมานแบบที่เขาเคยเป็นตอนเติบโตมาเยี่ยงเด็กกำพร้า หิวอำนาจ และทำทุกอย่างเพื่อให้มั่งคั่ง ปกครองคนด้วยความโหดร้ายจนชาวบ้านหวาดกลัว จนกลายมาเป็นศัตรูหมายเลขหนึ่งของของโรบินฮูด

 

เขาเผยถึงบทบาทที่ได้รับว่า “เป็นสัตว์ร้ายกระหายอำนาจ เป็นเจ้าแห่งการปั่นหัว เขาโตมาใต้การปกครองอันโหดร้ายของวงการศาสนาและชนชั้นสูง เขาเกลียดทั้งสองฝ่ายเข้ากระดูกดำ เขาเป็นตัวละครที่มีสีสัน เขาเชื่อในอำนาจ เขามัวแต่ยุ่งกับการสร้างเครื่องจักรสงครามโดยไม่สนว่าชาวบ้านแห่งนอตติงแฮมจะเป็นตายร้ายดีอย่างไร ประสบการณ์ที่่ผ่านมาสอนให้เขาทำทุกอย่างเพื่อเอาตัวรอด เช่นเดียวกับโรบินฮูด เขามองว่านักการเมืองผู้กุมอำนาจเป็นแค่สวะจอมหลอกลวง แต่เขาก็ทำตัวต่ำตมไม่แพ้กันเพื่อใช้ประโยชน์จากสิ่งนั้น ขณะที่โรบินตัดสินใจลุกขึ้นสู้เพื่อประชาชนจนกลายเป็นวีรบุรุษ”

 

ปักหมุดประวัติศาสตร์หน้าใหม่จากวีรบุรุษจอมโจรสู่ภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

เงาแค้นที่ฝังรากลึกและการรับมือสุดระทึกเพื่อเอาชีวิตรอด จะเปลี่ยนป่าให้ลุกเป็นไฟ!   จากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับปรากฏการณ์โดย “คาเรน ดิออนน์” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดเข้มข้นเรื่อง “The Marsh King’s...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News