โคตรเท่! อาร์ตโปสเตอร์ใหม่ “Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” พร้อมเปลี่ยนแปลงโลกแห่งความบ้าอำนาจ

RobinHood-2018-Art-Poster02

 

ทั้งโลกเตรียมตัว! สู่สงครามแห่งการปฏิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจรด้วยการจู่โจมอาร์โปสเตอร์ใหม่ดีไซน์โคตรเท่ของ Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” ที่เข้ากับคอนเซปต์ของตัวโรบินเป็นอย่างดี เพราะจริงๆ แล้ว “เขาไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่ แต่เขาคือคนหนึ่งคนที่ลุกขึ้นมาเตรียมตัวเป็นอย่างดี เพื่อลงมือเปลี่ยนแปลงโลกที่เต็มไปด้วยความบ้าอำนาจ”

 

ภารกิจปฏิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจรครั้งนี้ให้กลายเป็นความบันเทิงระดับมาสเตอร์พีซของปี 2018 ด้วยชีวิตของลูกผู้ชายที่กลายมาเป็นตำนาน ผสมผสานกับเรื่องราวใหม่ “ไม่ใช่โรบินฮูดที่คุณเคยรู้จัก” พร้อมปักหมุดให้นี่คือผลงานแห่งปรากฏการณ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังและความบันเทิงสำหรับแฟนหนังทุกคน Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” ปล้นคืนให้คนทั้งโลก 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด

Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด

เตรียมผจญภัยกระหึ่มโลกภาพยนตร์ปี 2018 กับการเปิดตัวปฏิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจรระดับตำนาน “โรบินฮูด” คนใหม่ให้แฟนหนังต้องฮือฮาเต็มขั้นใน “Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” ผลงานภาพยนตร์โปรเจกต์ยักษ์ที่นำเรื่องราวของยอดวีรบุรุษจอมโจรโรบินฮูดมาเล่าตีความในมุมมองใหม่ บู๊กว่า ดุดันกว่า และการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ยิ่งกว่า รับประกันว่าผู้ชมยังไม่เคยได้สัมผัสในเวอร์ชั่นใดมาก่อน   โดยภาพยนตร์เวอร์ชั่นนี้จะเป็นการหยิบยกเรื่องราวช่วงยุคเริ่มต้นของตำนานโรบินฮูด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News