ยลโฉมอาร์ตโปสเตอร์ “Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” สวยตะลึง “ทารอน อีเกอร์ตัน” ถ่ายทอดจุดพลิกผันของจอมโจรที่โลกไม่เคยรู้

RobinHood-2018-Art-Poster

 

“โรบินฮูดมีมา 800 ปีแล้วก็จริง แต่เหตุผลสำคัญที่เขายังปรากฏตัว เพราะถ้าโลกยังมีคอรัปชันและอำนาจชั่ว เขาก็จะเป็นเสี้ยนหนามของคนพวกนี้ไปทุกยุคทุกสมัย” ผู้กำกับภาพยนตร์ “ออตโต แบเธิร์สต”

 

เรื่องราวการผจญภัยของ “โรบินฮูด” ตำนานของวีรบุรุษปล้นคนนวยช่วยคนจนที่ถูกนำมาถ่ายทอดในโลกภาพยนตร์มาหลายต่อหลายครั้ง และล่าสุดเตรียมระเบิดความมันส์กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” อีกครั้งพร้อมกับการนำเสนอสิ่งใหม่ให้กับผู้ชม โดยอาร์ตโปสเตอร์ใบนี้ที่บ่งบอกถึงลีลาการต่อสู้ด้วยธนูคู่ใจที่มีสไตล์ดุดัน และเปิดเผยเสน่ห์เฉพาะตัวของโรบินฮูดคนใหม่ “ทารอน อีเกอร์ตัน” ที่มีอะดรีนาลีนพลุ่งพล่านสดใหม่ด้วยหัวใจที่มุ่งมั่นแบบเด็กหนุ่ม พร้อมด้วย “เจมี ฟ็อกซ์” รับบทเป็น “ลิตเติลจอห์น” สหายร่วมรบคู่หูคู่เดือดที่จะปลดแอกแอคชั่นนำไปสู่การต่อสู้สุดระห่ำจัดเต็มความมันส์แบบนันสต๊อปถ่ายทอดความพลิกผันของจอมโจรที่โลกไม่เคยรู้

 

ปักหมุดประวัติศาสตร์หน้าใหม่จากวีรบุรุษจอมโจรสู่ภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัย Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ #RobinHood #พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด

 

Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด

Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด

เตรียมผจญภัยกระหึ่มโลกภาพยนตร์ปี 2018 กับการเปิดตัวปฏิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจรระดับตำนาน “โรบินฮูด” คนใหม่ให้แฟนหนังต้องฮือฮาเต็มขั้นใน “Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” ผลงานภาพยนตร์โปรเจกต์ยักษ์ที่นำเรื่องราวของยอดวีรบุรุษจอมโจรโรบินฮูดมาเล่าตีความในมุมมองใหม่ บู๊กว่า ดุดันกว่า และการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ยิ่งกว่า รับประกันว่าผู้ชมยังไม่เคยได้สัมผัสในเวอร์ชั่นใดมาก่อน   โดยภาพยนตร์เวอร์ชั่นนี้จะเป็นการหยิบยกเรื่องราวช่วงยุคเริ่มต้นของตำนานโรบินฮูด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News