“โจนาธาน ซักไค” และ “ลูดิวีน ซานนิเยร์” 2 นักแสดงที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผจญภัยของเรมีใน “Remi Nobody’s Boy”

Remi-Nobodys-Boy-st14

 

“Remi Nobody’s Boy เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์” ภาพยนตร์ดัดแปลงจากวรรณกรรมชื่อดังเรื่องนี้ไม่ได้มีเพียงแต่ความอลังการงานสร้างในด้านโปรดักชั่นเท่านั้น หากแต่ว่ายังได้สองนักแสดงจากวงการฮอลลีวูดอย่าง “โจนาธาน ซักไค” ที่เคยรับบท “King Phillip of France” ในภาพยนตร์เรื่อง “Robin Hood” (2010) และ “ลูดิวีน ซานนิเยร์” ที่เคยรับบท “Tinkerbell” ในภาพยนตร์เรื่อง “Peter Pan” (2003) มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผจญภัยของหนุ่มน้อย “เรมี” ด้วย

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ “เรมี” เด็กกำพร้าที่ “วิตาลีส์” รับมาเลี้ยงดูโดยพาขาออกเดินทางร่วมกันกับ “กาปี” (สุนัข) และ “โจลิ-เกอร์” (ลิง) เพื่อหวังให้เขาได้ร้องเพลงโชว์ต่อหน้าสายตาของผู้คนตามเมืองต่างๆ โดยที่เรมีไม่รู้เลยว่าพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ในตัวของเขานั้นคือเสียงร้องที่ตราตรึงใจผู้คน

 

“Remi Nobody’s Boy เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์” ได้ “มาโลม ปาแก็ง” รับบท “เรมี”, “ดาเนียล ออเตยล์” รับบท “วิตาลีส์” สมทบด้วย “โจนาธาน ซักไค” (Robin Hood, 2010) และ “ลูดิวีน ซานนิเยร์” (Peter Pan)

 

“Remi Nobody’s Boy เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์” 

13 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Remi-Nobodys-Boy-Poster-Thai

Remi Nobody’s Boy เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์

Remi Nobody’s Boy เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์

จากวรรณกรรมคลาสสิกของประเทศฝรั่งเศส เล่าเรื่องราวของ “เรมี” หนูน้อยวัย 10 ขวบที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในอ้อมกอดของแม่บุญธรรม จนกระทั่งวันหนึ่งเขาโดนบังคับพาตัวไปอยู่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าโดยที่เรมี่ไม่ยอม แต่แล้วศิลปินข้างถนนนามว่า “วิตาลีส์” ได้ก้าวเข้ามาช่วยเหลือและขอเช่าตัวเรมี่เพื่อพาออกเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News