“อ.ประวิทย์-โต้ง บรรจง” นำทีมนักวิจารณ์ไทยการันตีความยอดเยี่ยม “The Truth ครอบครัวตัวดี” ภาพยนตร์ที่คนรักหนังต้องไม่พลาด

Truth-Koreeda-Review-TH01

 

“The Truth ครอบครัวตัวดี” ถือเป็นภาพยนตร์ที่นักวิจารณ์เมืองไทยการันตีความยอดเยี่ยมว่านี่คือภาพยนตร์ชิ้นมาสเตอร์พีซอีกหนึ่งเรื่องของผู้กำกับ “โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ” เจ้าของรางวัลปาล์มทองคำรางวัลสูงสุดของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์จากภาพยนตร์ “Shoplifters” เมื่อปี 2018 และปีนี้ “The Truth” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาที่ทำร่วมกับประเทศฝรั่งเศสได้เดินหน้ากวาดคะแนนรีวิวในระดับ A+++ จากนักวิจารณ์กลุ่มแรกที่ได้ชมในรอบสื่อมวลชน

 

“เป็นหนังที่น่ารัก ลงตัว อบอุ่น การแสดงของ ‘แคเธอรีน เดอเนิฟ’ และ ‘จูเลียตต์ บิโนช’ ดูแล้วเพลิดเพลินมาก” – อ.ประวิทย์ แต่งอักษร

“ผลงานโกอินเตอร์ครั้งแรกของผู้กำกับระดับตำนานที่ถึงจะเป็นหนังฝรั่งเศสแต่ความละเมียดละไมแบบญี่ปุ่นอยู่ครบ” –  โต้ง บรรจง (ผู้กำกับ “แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว”)

“โคเรเอดะแสดงให้เห็นว่าเค้าเป็นเชฟชั้นยอดที่ไม่ว่าจะเอาวัถถุดิบแบบไหนมาปรุง รสมือแกก็เหมือนเดิม” – กอล์ฟ ปวีณ (ผู้กำกับ “บอดี้ ศพ#19”)

“แค่เห็นชื่อดาราก็อยากดูแล้วค่ะ เป็นหนังที่ลงตัวอบอุ่น” – จิระนันท์ พิตรปรีชา

“เป็นตลกร้ายที่ร้ายกาจมาก ผู้กำกับยังคงเล่าเรื่องครอบครัวไม่สมประกอบได้ทั้งเจ็บทั้งอบอุ่น” – Gossip Gun

“แฟนๆ โคเรเอดะอยากให้มาดูกัน เป็นหนังที่สนุกรื่นรมย์ คิดว่าเป็นงานชิ้นสำคัญของเขาที่จะถูกพูดถึงแน่นอน” – เอิร์ธ ออสการ์

 

 

“The Truth ครอบครัวตัวดี”

วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

The Truth ครอบครัวตัวดี

The Truth ครอบครัวตัวดี

“ฟาเบียน” (แคเธอรีน เดอเนิฟ) ถือเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ของวงการหนังฝรั่งเศสที่ผู้คนต่างรักและเชิดชู แต่เธอกลับไม่ค่อยลงรอยกับ “ลูมีร์” (จูเลียตต์ บิโนช) ลูกสาวที่ปัจจุบันเป็นนักเขียนบทผู้แต่งงานกับ “แฮงก์”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News