แรงเกินต้าน! “Recalled” หนังเกาหลีระทึกขวัญแห่งปี “ซอเยจี” คลี่ปมปริศนา “ระลึกหลอน” เปิดตัวแรงอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศ

กระแสแรงสุดๆ ด้วยการพุ่งทะยานสู่อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉายสำหรับ Recalled ระลึกหลอน” ภาพยนตร์เกาหลีระทึกขวัญอัดแน่นปมปริศนาที่ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันถึงพลังและเสน่ห์ของนักแสดงนำ รวมถึงพล็อตสุดระทึกคาดเดาไม่ได้ที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากจนขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในภาพยนตร์มาแรงแห่งปีของเกาหลีใต้ โดยล่าสุด “มงคลซีนีม่า” ได้ปล่อย “ตัวอย่างซับไทย” ออกมาให้แฟนๆ และคอหนังระทึกขวัญได้ชมและร่วมคาดเดาปมปริศนาสุดหลอนไปพร้อมกับตัวละครในเรื่อง

 

Recalled ระลึกหลอน” ได้ซูเปอร์สตาร์สาวเกาหลี “ซอเยจี” จากซีรีส์ยอดฮิต “It’s Okay to Not Be Okay” (2020) มารับนำประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาท “คิมคังอู” จากภาพยนตร์ “The Vanished” (2018), “Mr. Go” (2013) และซีรีส์ “My Contracted Husband Mr. Oh” (2018) ซึ่งซอเยจีได้สลัดภาพนักเขียนสุดเริ่ดมาพลิกบทบาทเป็น “ซูจิน” หญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำจากอุบัติเหตุร้ายแรง เมื่อตื่นขึ้นมาเธอกลับจำอะไรไม่ได้เลยแม้แต่ “จีฮุน” (คิมคังอู) สามีที่แสนดีของเธอเอง ขณะเดียวกันเธอกลับมีนิมิตหลอนที่เกี่ยวพันกับผู้คนรอบข้างตัวเธอ รวมไปถึงเบาะแสในอดีตของสามีสุดที่รักที่คอยดูแลเธอตั้งแต่วันแรกที่ฟื้นขึ้นมาจากอุบัติเหตุ เรื่องราวในอดีตที่น่าสงสัยค่อยๆ กัดกินหัวใจของซูจินทีละน้อย หรือสิ่งที่เธอเห็นจะเป็นลางบอกเหตุในอนาคตกันแน่!

 

ร่วมไขความลับที่ซุกซ่อนอยู่ในความทรงจำที่หายไปของซูจิน และคำตอบของนิมิตหลอนที่เกิดขึ้นกับเธอใน “Recalled ระลึกหลอน” 25 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/a7qEA-W6_tY

รูปภาพ

Recalled ระลึกหลอน

Recalled ระลึกหลอน

“ซูจิน” (ซอเยจี, It’s Okay to Not Be Okay) หญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำจากอุบัติเหตุร้ายแรง เมื่อตื่นขึ้นมาเธอกลับจำอะไรไม่ได้เลยแม้แต่ “จีฮุน” (คิมคังอู, The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News