ที่สุดแห่งแฟนอาร์ตต้องมีเพียงหนึ่งเดียว! “มงคลซีนีม่า” ขอชวนคนไทยร่วมโชว์ของกับกิจกรรม “THE CHILDE เทพบุตร ล่า FAN ART” ลุ้นรับ “เงินรางวัล” และ “ของที่ระลึก” สุดลิมิเต็ด!

เตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนก้าวเข้าสู่การไล่ล่าสุดนรกในภาพยนตร์แอ็กชันสุดเดือดแห่งปี The Childe เทพบุตร ล่านรก” ผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของนักแสดงหนุ่มสุดฮอต คิมซอนโฮ” (Hometown Cha-Cha-Cha) ที่ล่าสุด มงคลซีนีม่า” ขออุ่นเครื่องชวนแฟนๆ ชาวไทยร่วมโชว์ของปล่อยไอเดียสุดว้าวกับ THE CHILDE เทพบุตร ล่า FAN ARTกิจกรรมที่จะค้นหายอดฝีมือที่เป็น “ที่สุดแห่งแฟนอาร์ตเพียงหนึ่งเดียว” พร้อมรับ “เงินรางวัล” และ “ของที่ระลึก” สุดลิมิเต็ด!

 

 

ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมกันได้เลยกับการออกแบบ FAN ART ของภาพยนตร์ “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ในแบบของคุณเอง แล้วโพสต์ผลงานผ่าน Facebook/Twitter โดยสแกนผลงานเป็นไฟล์ jpg หรือ png เท่านั้น และตั้งค่าโพสต์ให้เป็นสาธารณะ พร้อมติดแฮชแท็ก #TheChilde #เทพบุตรล่าFanArt

 

***ทั้งนี้ผลงานจะต้องไม่ลอกเลียนแบบผู้อื่นโดยเด็ดขาด***

 

ผลงานไหนคือ “ที่สุดแห่ง FAN ART” จะได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท จำนวน 1 รางวัล นอกจากนี้ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมยังมิสิทธิ์ลุ้นรับ “THE CHILDE T-SHIRT” จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 1 ตัว) มูลค่า 450 บาท (รวมทั้งสิ้น 7,250 บาท)

 

***โดยการตัดสินจะเป็นของทางบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด และผลงานที่ชนะเลิศถือเป็นกรรมสิทธิของบริษัทผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์***

 

หากคิดว่าแน่จงงัดทักษะความสามารถออกมาแล้วรับคำท้าเพื่อพิสูจน์ฝีมือใน THE CHILDE เทพบุตร ล่า FAN ART

 

ระยะเวลาการจัดกิจกรรม 1-31 กรกฎาคม 2566 ประกาศผล 7 สิงหาคม 2566 

 

เตรียมรับมือความระทึกขั้นสุดของเกมล่าโหดระห่ำใน The Childe เทพบุตร ล่านรก” พร้อมออกล่าทุกพื้นที่ 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Childe เทพบุตร ล่านรก

The Childe เทพบุตร ล่านรก

เกมล่าสุดคลั่งครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นกับหนึ่งนักล่าที่ไม่เคยพลาดเป้า และหนึ่งเป้าหมายที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเองใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มดีของเกาหลีที่พร้อมยกระดับความมันส์ระห่ำขั้นกว่าด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญบนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “คิมซอนโฮ” ที่สลัดคราบความอบอุ่นของ “หัวหน้าฮง” จากซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha” (2021) สู่ตัวละครวายร้ายสุดโฉดโหดไม่ยั้งได้อย่างหมดจด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News