อัปเลเวลนักฆ่า “คิมซอนโฮ” โชว์ทุกสกิลแอ็กชันใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ขับรถไล่ล่า-ขึ้นสลิง-ดวลปืน สาดความมันส์ขั้นสุด 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ได้เวลาเปิดเกมไล่ล่า นับถอยหลังสู่นาทีระทึกท้าตาย เมื่อเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายกำลังตกเป็นเป้าหมายจากนักล่าทุกทิศทาง! คอหนังเตรียมมันส์กับภาพยนตร์แอ็กชันเดือดระอุ The Childe เทพบุตร ล่านรก” ผลงานจากผู้กำกับขั้นเทพ “พัคฮุนจอง” ที่เคยฝากความคลั่งฝังหัวผู้ชมมาแล้วอย่าง “The Witch: Part 1-2” (2018, 2022) และ “Night in Paradise” (2020) ซึ่งครั้งนี้เขาจะมามอบประสบการณ์แอ็กชันสุดคลั่งครั้งใหม่ที่มั่นใจได้เลยว่ายังไม่มีภาพยนตร์เกาหลีเรื่องไหนกล้าทำมาก่อน

 

 

พร้อมจัดเต็มความเดือดด้วยทีมนักแสดงแถวหน้ามากฝีมือมาร่วมสาดความคลั่งกันแบบไม่มียั้ง ซัดกันหมัดต่อหมัด กระสุนต่อกระสุน นำทีมโดย “คิมซอนโฮ” นักฆ่าที่มาพร้อมรอยยิ้มพิฆาต, “คิมคังอู” คนรวยที่พร้อมออกล่า, “คังแทจู” เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายเป้าหมายที่ไม่รู้ชะตากรรม และ “โกอารา” หญิงสาวลึกลับที่เข้ามาเอี่ยวในเกมล่าสุดระทึก ซึ่งรับรองได้เลยว่า “The Childe” จะทำให้ผู้ชมจะได้เห็นภาพลักษณ์ใหม่ๆ ของทีมนักแสดงที่ฉีกไปจากทุกผลงานที่เคยเห็น พวกเขาพร้อมใช้ทุกทักษะในการแสดงทั้งคำพูด สีหน้า แววตา ไปจนถึงคิวแอ็กชันไม่ว่าจะเป็นฉากต่อสู้ โหนสลิง ยิงปืน ขับรถไล่ลา พร้อมจัดเต็มทุกอย่างเพื่อสมจริงขั้นสุด เนรมิตโลกนักฆ่าจนผู้ชมต้องคาดไม่ถึง! รวมถึงด้านโปรดักชันก็จัดเต็มไม่แพ้กัน ทั้งการออกแบบงานสร้างไปจนถึงโลเคชันต่างๆ ทางทีมงานเบื้องหลังต้องการให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยบรรยากาศความระทึก กดดัน และตื่นเต้นจนละสายตาไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว

 

ผมปรึกษากับผู้กำกับ ‘พัคฮุนจอง’ เยอะมากครับ ทำไมตัวละครของผมจึงต้องตามล่า ‘มาร์โก’ ความเป็นมาของเขาเป็นยังไง ตัวละครของผมโหดและเถื่อน แต่เขามีมุมตลกอยู่บ้าง นี่เป็นจุดที่ทำให้หนังเรื่องนี้ต่างกับหนังแอ็กชันนัวร์ทั่วไป ผมทำงานกับทีมสตันต์ล่วงหน้า เพราะผู้กำกับอยากให้ทุกอย่างออกมาสมจริงที่สุด แม้ว่าคุณจะพลาดระหว่างฉากแอ็กชัน เขาต้องการให้คุณเล่นสดต่อไปแล้วค่อยมาถ่ายซ่อมทีหลัง ในเรื่องผมต้องใช้ปืนพก ผมพอรู้ระบบการทำงานของมันแล้วเลยช่วยให้ผมถ่ายทำได้อย่างรวดเร็ว อย่างการเล่นฉากแอ็กชันสุดเข้มข้นในช่วงไคลแม็กซ์ แต่โดยรวมแล้ว ‘คังแทจู’ ต้องออกแรงวิ่งและกระโดดมากกว่า เขาเหนื่อยกว่าผมเยอะ”

 

ผู้ชมชาวไทยเตรียมสัมผัสประสบการณ์คลั่งครั้งใหม่ หนึ่งเป้าหมาย สามนักล่าที่ไม่ตายไม่เลิกรา “The Childe เทพบุตร ล่านรก” 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

The Childe เทพบุตร ล่านรก

The Childe เทพบุตร ล่านรก

เกมล่าสุดคลั่งครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นกับหนึ่งนักล่าที่ไม่เคยพลาดเป้า และหนึ่งเป้าหมายที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเองใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มดีของเกาหลีที่พร้อมยกระดับความมันส์ระห่ำขั้นกว่าด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญบนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “คิมซอนโฮ” ที่สลัดคราบความอบอุ่นของ “หัวหน้าฮง” จากซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha” (2021) สู่ตัวละครวายร้ายสุดโฉดโหดไม่ยั้งได้อย่างหมดจด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News