เดือดสุดระดับจอห์นวิค! “คิมซอนโฮ” คือที่สุด! “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ทุกเสียงการันตีเซอร์ไพรส์เกินคาด นี่คือหนังแอ็กชันไล่ล่าสุดแปลกใหม่ที่ทุกคนไม่ควรพลาด 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

โหด ดิบ มันส์! โคตรสะใจแฟนหนังแอ็กชันไล่ล่าสำหรับภาพยนตร์เกาหลีกระแสแรงอย่าง The Childe เทพบุตร ล่านรก” ผลงานมาสเตอร์พีซของนักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง “คิมซอนโฮ” ที่พลิกคาแร็กเตอร์หมดจด เปลี่ยนภาพจำให้แฟนๆ ต้องเซอร์ไพรส์ในมาด “นักฆ่าสุดเหี้ยมที่ออกล่าด้วยรอยยิ้ม”โดย “มงคลซีนีม่า” ได้จัดรอบปฐมทัศน์ไปเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ โดยได้รับความสนใจจากเหล่าสื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ รวมถึงแฟนภาพยนตร์ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ “น้ำใส-พิชญาภา นาถา”, “มายด์-ปณิศา ศรีละเลิง” (สตรีมเมอร์ HiYAmuiimuii), “ท้อฟฟี่ แบรดชอว์”, กลุ่ม “CTM Artist”, “วินเนอร์ ธนทัต”, “พาส พัชรพล”,มาย วรรัตน์” และ “บี แหลมสิงห์” คอลัมน์นิสต์กีฬา ฯลฯ ซึ่งหลังจากจบภาพยนตร์ก็ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมที่ต่างเทคะแนนบวกๆ ให้กับภาพยนตร์แอ็กชันสุดเข้มข้นเรื่องนี้ที่ยกระดับความมันส์ได้อย่างเหนือชั้นทีเดียว

 

 

 

The Childe’ คือ ‘John Wick’ เวอร์ชันกาหลี บู๊เข้มข้นแฝงมุกตลกฮาลั่นทั้งโรงได้ ทั้งๆ ที่สาดกระสุนกันอยู่” Sanook.com

“เป็นหนังแอ็กชันที่บันเทิงมากๆ มีอะไรคาดไม่ถึงตลอดเวลา ‘คิมซอนโฮ’ เข้าถึงบทบาท ดูหลอนและเรียกเสียงฮาได้ พลิกบทบาทได้น่าชื่นชม”ฐาปณี หลูสุวรรณ (ผู้กำกับ Blue Again)

“เซอร์ไพรส์สุดคือ ‘คิมซอนโฮ’ เป็นนักล่าที่ทั้งน่ากลัว และกวนประสาทจนเราอมยิ้มได้ ฉากแอ็กชันทำถึงเครื่องกว่าที่คิดเยอะมาก”จับผิดหนัง

“เดินเรื่องแบบทิ้งข้อมูลตามทางให้เราเก็บทีละนิด ฉากแอ็กชันช่วงท้ายคือไฮไลต์ที่เดือดเกินคาด”@Welovemovieclub

“โคตรมันส์เดือดเลือดฉ่ำ! ระอุไปด้วยลูกล่อลูกชน พลิกผันไปมา ลุ้นแบบนั่งโก่งแล้วโก่งอีก!”  – Movie FF: Friend and Fun

“เป็นหนังนักฆ่าที่รวยเสน่ห์จนยากจะละสายตา ทั้งกัดจิกประเด็นทุนนิยมไปพร้อมกับสถานการณ์ตลกร้ายได้เก่งฉกาจจนสมควรปรบมือให้” – Movies Can Talk

8.5/10 ลุ้นมันส์ฮา ‘คิมซอนโฮ’ ทำให้หนังดูมีเสน่ห์มาก ฉากบู๊คือดุเดือดดีมากจริงๆ” หนังเป็นเรื่อง

“สนุกเกินคาด ทั้ง โหด มันส์ ฮา เซอร์ไพรส์เพียบ แอ็กชันดุเดือดเลือดสาด ‘คิมซอนโฮ’ แสดงโคตรดี” – OHR- IT’s all about movies

 

เดินหน้าไล่ล่าสุดเขตคลั่งไปกับ “คิมซอนโฮ, คังแทจู, คิมคังอู และ โกอารา” เปิดเกมนรกของเหล่าคนคลั่งล่า พิสูจน์ความเดือดระอุด้วยตัวคุณเองใน The Childe เทพบุตร ล่านรก 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

The Childe เทพบุตร ล่านรก

The Childe เทพบุตร ล่านรก

เกมล่าสุดคลั่งครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นกับหนึ่งนักล่าที่ไม่เคยพลาดเป้า และหนึ่งเป้าหมายที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเองใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มดีของเกาหลีที่พร้อมยกระดับความมันส์ระห่ำขั้นกว่าด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญบนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “คิมซอนโฮ” ที่สลัดคราบความอบอุ่นของ “หัวหน้าฮง” จากซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha” (2021) สู่ตัวละครวายร้ายสุดโฉดโหดไม่ยั้งได้อย่างหมดจด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News