เจาะลึกความระห่ำ “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ก่อนเปิดฉากสาดความมันส์เกมไล่ล่าสุดคลั่ง 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมออกสตาร์ตเกมไล่ล่าสุดระห่ำของ 3 คนคลั่งล่า “คิมซอนโฮ – คิมคังอู – โกอารา” ที่จะมากระชากคอเหยื่อเพียงหนึ่งเดียว “คังแทจู” ใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” งานนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะแต่ละคนพร้อมฟาดฟันสาดความมันส์กันอย่างเต็มที่จนต้องตามไปเจาะลึกความระห่ำก่อนเปิดฉากเกมไล่ล่าสุดเดือดนี้

 

 

1) รู้หรือไม่ว่าภาพยนตร์ “The Childe” ยกกองมาถ่ายทำถึงประเทศไทย เพื่อเซตฉากให้กลายเป็นกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ โดยสถานที่ที่ใช้ถ่ายทำได้แก่ ซอยสุขุมวิท 22, ถนนเจริญกรุง, สนามมวยรังสิต จังหวัดปทุมธานี

 

 

2) จากคำบอกเล่าของคนทำงานเบื้อหลัง “The Childe” เปรียบได้กับภาพยนตร์แอ็กชันที่ยกระดับวงการภาพยนตร์เกาหลี เป็นมากกว่าหนังแอ็กชันไล่ล่าที่คอหนังเคยชมมาก่อน

 

“สิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้โดดเด่นคือความระห่ำในการไล่ล่า” คิมฮงมอก (ผู้กำกับภาพ)

“ภาพยนตร์แอ็กชันยิงกันสนั่นจอแบบที่ไม่ค่อยได้เห็นในวงการภาพยนตร์เกาหลี” – ฮันคยองจี (นักออกแบบงานสร้าง)

“คุณสัมผัสได้ว่าหนังเรื่องนี้ต่างจากผลงานของเขาเรื่องก่อนๆ”ฮวังจินโม (ผู้กำกับคิวบู๊)

 

 

3) “ในหนังผมต้องสบถเยอะมาก ซึ่งผมถือคติประจำใจ ‘อย่าไปทำร้ายความรู้สึกใคร’ ผมรู้สึกอึดอัด และในการแสดงบทที่ต้องสถบผมรู้สึกยังทำมันออกมาได้ไม่ดี ผู้กำกับเลยแนะนำให้ผมไปดูหนังของเขาอีกครั้งถึงรู้ว่าการสบถไม่ใช่แค่การโวยวายออกมา” นักแสดงหนุ่มเสน่ห์ทะลุจอ “คิมซอนโฮ” เผยถึงการพลิกบทบาทและก้าวออกจากเซฟโซนในการสบถ

 

 

4) ถ้าไม่ใช่ “คิมซอนโฮ” บทนี้ก็คงไม่เหมาะกับใครอีก! “‘The Childe’ เป็นจริงได้ เพราะ ‘คิมซอนโฮ’ หากตอนนั้นเขาไม่รับเล่นบทนี้ ผมคงยุบโปรเจกต์นี้ทิ้งไปเลย ผมเปลี่ยนชื่อหนังเรื่องนี้จาก ‘Sad Tropical’ เป็น ‘The Childe’ ตามตัวละครของคิมซอนโฮ เพราะว่าคาแร็กเตอร์นี้โดดเด่นมาก และเขาก็เป็นดาวเด่นของเรื่องนี้จริงๆ ในอนาคตภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะมีภาคต่อ ถ้าผมกับคิมซอนโฮไม่หยุมหัวกันเองเสียก่อน” ผู้กำกับ “พัคฮุนจอง” กล่าว

 

 

5) “คังแทจู” ผู้รับบท “มาร์โก” หนุ่มน้อยนักมวยลูกครึ่งฟิลิปปินส์-เกาหลี เขาถือว่าเป็นดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการ เขาคว้าบทนี้โดยเอาชนะคู่แข่งกว่า 1,980 คน เขาต้องเข้าคอร์สหัดพูดภาษาอังกฤษแบบเร่งด่วน ให้พูดภาษาอังกฤษได้เหมือนเป็นภาษาแม่ เขาทุ่มฝึกชมมวยหลายเดือนเพื่อให้เข้าถึงบทบาทที่สุด จนเขาสามารถแสดงฉากแอ็กชันเกือบทั้งหมดในเรื่องด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง กลิ้ง ต่อสู้ ด้วยการฝึกฝนทุ่มเทของเขาทำให้เขามีฝีมือที่ก้าวกระโดดจนทำให้คนในกองถ่ายอึ้งกันเลยทีเดียว

 

แฟนหนังชาวไทยเตรียมรับความคลั่งครั้งใหม่! ระวังจะตกเป็นเป้าหมายแบบไม่รู้ตัว “The Childe เทพบุตร ล่านรก” 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

The Childe เทพบุตร ล่านรก

The Childe เทพบุตร ล่านรก

เกมล่าสุดคลั่งครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นกับหนึ่งนักล่าที่ไม่เคยพลาดเป้า และหนึ่งเป้าหมายที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเองใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มดีของเกาหลีที่พร้อมยกระดับความมันส์ระห่ำขั้นกว่าด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญบนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “คิมซอนโฮ” ที่สลัดคราบความอบอุ่นของ “หัวหน้าฮง” จากซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha” (2021) สู่ตัวละครวายร้ายสุดโฉดโหดไม่ยั้งได้อย่างหมดจด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News