ชีวิตเป็นเดิมพัน! “ซอเยจี” เดินหน้าไขปมปริศนาอันดำมืดใน “Recalled ระลึกหลอน” เมื่อความทรงจำที่หายไป กลับกลายเป็นความหลอนระทึกสุดขีด

Recalled-Kor-Still33

 

ขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์เกาหลีระทึกขวัญแห่งปีสำหรับ “Recalled ระลึกหลอน” ที่ได้นางเอกสาวมากฝีมืออย่าง “ซอเยจี” (ซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay) มารับบท “ซูจิน” หญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำหลังจากประสบอุบัติเหตุครั้งใหญ่ เมื่อเธอฟื้นขึ้นมากลับมีนิมิตหลอนที่เกี่ยวข้องกับผู้คนรอบๆ ตัวเธอปรากฏขึ้นแทน และคนที่เธอเริ่มสงสัยในตัวตนที่แท้จริงกลับกลายเป็น “จีฮุน” (คิมคังอู) สามีที่แสนดีของเธอเอง จีฮุนพยายามเกลี้ยกล่อมว่านิมิตหลอนที่ซูจินเห็นเป็นผลจากอุบัติเหตุและจิตใจที่ไม่ปกติของเธอ แต่ซูจินเริ่มสับสนเมื่อสิ่งที่มองเห็นในนิมิตค่อยๆ เป็นความจริง ยิ่งค้นหามากขึ้นเท่าไหร่ ความลับในอดีตก็นำอันตรายมาสู่ตัวเธออย่างห้ามไม่ได้ การค้นหาความจริงในครั้งนี้อาจต้องแลกด้วยความปลอดภัยและชีวิตของซูจินเอง

 

Recalled-Kor-Still32

Recalled-Kor-Still34

Recalled-Kor-Still35

Recalled-Kor-Still36

 

สิ่งที่ซูจินเห็นในนิมิตล้วนแต่เป็นสิ่งที่เธอคิดว่ามันคือลางบอกเหตุในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นภาพเด็กนักเรียนที่อาศัยอยู่ที่ชั้น 3 ในอพาร์ตเมนต์เดียวกับเธอประสบอุบัติเหตุรถยนต์ เด็กชายห้องข้างๆ กับเหตุการณ์แก๊สระเบิด หรือเด็กนักเรียนหญิงที่อาศัยอยู่ที่ชั้น 7 ผู้ซึ่งซูจินเห็นในนิมิตหลอนของเธอว่าเด็กหญิงคนนั้นถูกกระทำชำเรา และสุดท้ายซูจินก็มองเห็นภาพเหตุการณ์ก่อนที่เธอจะเกิดอุบัติเหตุจนสูญเสียความทรงจำ…

 

เมื่อสิ่งที่เธอมองเห็นในนิมิตหลอนพุ่งเป้าไปที่สามีที่มีฉากหน้าเป็นคนที่แสนดีของเธอ ซูจินจะเอาตัวรอดจากสถานการณ์เสี่ยงอันตรายเช่นนี้ได้อย่างไร อย่าพลาดชม “Recalled ระลึกหลอน” พร้อมฉายให้แฟนๆ และคอหนังระทึกขวัญชาวไทยได้ชมพร้อมกัน 25 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/a7qEA-W6_tY

ตัวอย่างพากย์ไทย: https://youtu.be/Gf8oNz673uI

“ซอเยจี” พร้อมคลี่ปมปริศนาหลอนระลึก: https://youtu.be/siAXdP_0j9k

Recalled ระลึกหลอน

Recalled ระลึกหลอน

“ซูจิน” (ซอเยจี, It’s Okay to Not Be Okay) หญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำจากอุบัติเหตุร้ายแรง เมื่อตื่นขึ้นมาเธอกลับจำอะไรไม่ได้เลยแม้แต่ “จีฮุน” (คิมคังอู, The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News