เส้นทางความสำเร็จครั้งใหม่ของ “ซอเยจี” การพลิกบทบาทครั้งสำคัญจากนักเขียนสาวสุดเฟียร์ส สู่การแสดงเหนือชั้นสมฉายา “เจ้าหญิงแห่งวงการระทึกขวัญ” ใน “Recalled ระลึกหลอน”
1 year ago 0
Share

Featured Movie

เป็นนักแสดงสาวสวยสง่าสุดฮอตมากความสามารถที่มักได้รับบทบาททางการแสดงอันหลากหลายสำหรับนักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้อย่าง “ซอเยจี” (Seo Yea-Ji) โดยเธอเริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการเป็นนางแบบให้กับ “SK Telecom” เมื่อปี 2013 และมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในซิตคอม “Potato Star 2013QR3” (2013-2014) ตามมาด้วยงานแสดงทางทีวีอีกหลายเรื่อง ก่อนขึ้นจอใหญ่ครั้งแรกด้วยภาพยนตร์พีเรียดประวัติศาสตร์อย่าง “The Throne” (2015) และรับบทนำในซีรีส์เรื่อง “Moorim School: Saga of the Brave” (2016)

 

Recalled-Kor-Seo-Yea-Ji-Save-Me

Recalled-Kor-Seo-Yea-Ji-OK

 

พร้อมขึ้นแท่น “ราชินีระทึกขวัญ” (New Thriller Queen) จากการแสดงซีรีส์แนวระทึกลึกลับเรื่อง “Save Me” (2017) ที่ทำให้เธอได้รับคำชื่นชมกับบท “อิมซังมี” ซึ่งเธอได้สร้างตัวละครที่ไม่เคยมีมาก่อนพร้อมทักษะการแสดงขึ้นมาใหม่ หลังจากนั้นเธอก็ประสบความสำเร็จและโด่งดังถึงขีดสุดกับบท “โกมุนยอง” ใน “It’s Okay to Not Be Okay” (2020) ที่เธอได้ก้าวข้ามมาตรฐานตัวละครหญิงทั่วไปและได้รับกระแสตอบรับแง่บวกด้วยเอกลัษณ์และตัวละครที่เธอสร้างขึ้นจนทำให้เธอได้รับรางวัล “Most Popular Actress” จาก “BaekSang Arts Award ครั้งที่ 57” อีกด้วย

 

Recalled-Kor-Still17

Recalled-Kor-Still28

 

ล่าสุดกับการแสดงที่ดีที่สุดในบทบาทของหญิงสาวที่ต้องตามหาร่องรอยปริศนาความทรงจำ หลังจากที่เธอสูญเสียความทรงจำจากอุบัติเหตุร้ายแรง และเริ่มมองเห็นภาพนิมิตหลอนจากผู้คนรอบๆ ตัวในภาพยนตร์ระทึกขวัญรีวิวแรงเกินต้าน “Recalled ระลึกหลอน” ซึ่งซอเยจีรับบทเป็น “ซูจิน” หญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำ แต่กลับมองเห็นอนาคตหลังจากประสบอุบัติเหตุ เธอต้องเผชิญกับความจริงอันน่าตกใจเมื่อ “จีฮุน” (คิมคังอู) สามีผู้แสนดีของเธออาจกลายเป็นชายแปลกหน้าหรือฆาตกร รวมถึงต้องค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่พร้อมความทรงจำที่สับสนวุ่นวาย เธอต้องไขปมปริศนาที่เกิดขึ้นนี้ให้ได้ก่อนทุกอย่างจะสายเกินแก้

 

“รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่ทุกคนจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ คาแร็กเตอร์ของฉันในเรื่องนี้หลังจากที่สูญเสียความทรงจำไป ‘ซูจิน’ เขาก็ยังคงขุดคุ้ยความจริงต่อไป ซึ่งตอนที่แสดงฉันพยายามใส่ความกลัวที่ฉันรู้สึกอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิตเข้ากับงาน หวังว่าทุกคนจะชอบในผลงานใหม่นี้”

 

Recalled-Kor-Still27

 

“ซอเยจี” ได้ใช้ทักษะของเธอตีความตัวละคร “ซูจิน” ได้อย่างลงตัว มีเสน่ห์ และมาไกลจนถึงจุดสูงสุด และที่สำคัญยังได้นักแสดงชายชื่อดัง “คิมคังอู” ( The Vanished, The Taste of Money) มาร่วมแสดงในบท “จีฮุน” สามีของซูจิน ซึ่งเป็นการยกระดับภาพยนตร์เกาหลีระทึกขวัญที่ได้ 2 นักแสดงมากฝีมือที่มีเคมีเข้ากันมาประชันบทบาทและร่วมพิสูจน์ปมปริศนาสุดหลอนในครั้งนี้

 

เตรียมลุ้นระทึกไปกับ “Recalled ระลึกหลอน” อีกหนึ่งผลงานชิ้นสำคัญในชีวิตการแสดงของ “ซอเยจี” กับการทุ่มเทสุดหัวใจในบทหญิงสาวผู้มองเห็นอนาคตที่ล้วนแล้วแต่เกี่ยวโยงกับความตาย หลอนแรงแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/a7qEA-W6_tY

ตัวอย่างพากย์ไทย: https://youtu.be/Gf8oNz673uI 

“ซอเยจี” พร้อมคลี่ปมปริศนาหลอนระลึก: https://youtu.be/siAXdP_0j9k

Featured Movie