เธอผู้เห็นนิมิตแห่งความตาย! “ซอเยจี” นำทีมสร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์ระทึกขวัญมาแรงแห่งปี “Recalled ระลึกหลอน” ทำสถิติเปิดตัวอันดับ 1 ของเกาหลีทันทีที่เข้าฉาย แฟนไทยรีบดูก่อนโดนสปอยล์!

Recalled-Kor-Now-Showing

 

โกยเสียงชื่นชมและคะแนนบวกจากนักวิจารณ์และผู้ชมอย่างล้นหลามสำหรับ “Recalled ระลึกหลอน” ที่นอกจากชั้นเชิงการเล่าเรื่องที่เหนือชั้นแล้ว อีกสิ่งที่ทำให้เรื่องนี้ประสบความสำเร็จจนขึ้นแท่นภาพยนตร์ไซโคทริลเลอร์แห่งปีก็คือการพบกันของ 2 ซูเปอร์สตาร์เกาหลีระดับแนวหน้าของวงการอย่าง “ซอเยจี” ( It’s Okay to Not Be Okay) และนักแสดงหนุ่มหล่อมากฝีมือ “คิมคังอู” (The Taste of Money) ที่ถ่ายทอดบทบาทได้อย่างลงตัว และพาผู้ชมตามล่าหาความจริงพร้อมไขปริศนาเรื่องราวระทึกขวัญไปกับตัวละครได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย

 

โดย “ซอเยจี” รับบทเป็น “ซูจิน” หญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำในอดีตไปด้วยเหตุบางอย่าง แต่เธอยังโชคดีที่่มีสามีที่แสนดีอย่าง “จีฮุน” (คิมคังอู) คอยดูแลอยู่เคียงข้าง ซึ่งทุกอย่างเหมือนจะไปได้ดี แต่แล้ววันหนึ่งซูจินก็เกิดนิมิตประหลาดเห็นเหตุการณ์ในอนาคตของผู้คนรอบตัวเธอที่กำลังจะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุทางรถยนต์กับเด็กสาว, อุบัติเหตุแก๊สระเบิดกับเด็กน้อยข้างห้องของเธอ รวมไปถึงเหตุอาชญากรรมที่เกิดขึ้นกับเด็กสาวชั้น 7 ซึ่งนิมิตหลอนเหล่านี้มันทำให้เธออยากรู้และเริ่มขุดคุ้ยถึงตัวตนในอดีต แต่เมื่อเธอยิ่งตามหากลับยิ่งพบว่าเรื่องราวในอดีตไม่ได้เป็นอย่างที่เธอคิด คนที่ยืนข้างเธอในภาพงานแต่งคือใคร แล้วสามีที่แสนดีที่ใช้ชีวิตอยู่กับเธอแท้จริงแล้วเขาเป็นใครกันแน่!

 

พร้อมให้ลุ้นระทึกไม่อาจคาดเดากับปริศนาชวนหลอนที่จะทำให้คุณอึ้ง “Recalled ระลึกหลอน” รู้ให้น้อยหลบสปอยล์แล้วรีบจองตั๋วไปพิสูจน์ด้วยตาตัวเอง วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/a7qEA-W6_tY

ตัวอย่างพากย์ไทย: https://youtu.be/Gf8oNz673uI 

“ซอเยจี-คิมคังอู” กับปริศนาชวนหลอนระทึกเกินคาดเดา: https://youtu.be/0HC5aq3995I

รูปภาพ

Recalled ระลึกหลอน

Recalled ระลึกหลอน

“ซูจิน” (ซอเยจี, It’s Okay to Not Be Okay) หญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำจากอุบัติเหตุร้ายแรง เมื่อตื่นขึ้นมาเธอกลับจำอะไรไม่ได้เลยแม้แต่ “จีฮุน” (คิมคังอู, The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News