ฟาดได้ฟาด! “ซอเยจี – คิมคังอู” ประชันบทบาทสุดเข้มข้นใน “Recalled ระลึกหลอน” หนังเกาหลีระทึกขวัญเปิดตัวแรงอันดับ 1 เมื่อนิมิตหลอนที่เธอเห็น เปลี่ยนสามีที่ไว้ใจกลายเป็นใครที่เธอไม่รู้จัก! 

นอกจากภาพยนตร์ “Recalled ระลึกหลอน” จะหลอนระทึกแรงเกินต้านทำรายได้ขึ้นอันดับ 1 บ๊อกซ์ออฟฟิศเกาหลีมาแล้ว ยังยกระดับความพีกด้วยการดึง 2 นักแสดงมากความสามารถอย่าง “ซอเยจี” ราชินีหนังระทึกขวัญ และ “คิมคังอู” นักแสดงฝีมือทรงพลังมาประชันบทบาทสุดเข้มข้นระคนหลอนกับเรื่องราวของ “ซูจิน” ที่ฟื้นขึ้นมาหลังอุบัติเหตุร้ายแรงจนความทรงจำสูญหาย แต่เธอก็ได้ “จีฮุน” สามีแสนดีคอยห่วงใยดูแลอยู่เคียงข้าง แต่ไม่นานเธอกลับเริ่มสับสนเมื่อมองเห็นอนาคตอันเป็นลางร้ายของผู้คน และเรื่องไม่น่าเชื่อเกี่ยวกับสามีของเธอ ความเลวร้ายยิ่งก่อตัวเธอยิ่งจมอยู่กับความกลัวและความทรมานจากภาพนิมิตของชายนิรนามที่คอยตามหลอกหลอนเธอ!

 

Recalled-Kor-Still24

 

“ซอเยจี” นักแสดงสาวสวยสุดฮอตที่โด่งดังเป้นอย่างมากจากบทบาทของ “โกมุนยอง” ใน “It’s Okay to Not Be Okay” (2020) และล่าสุดเธอกลับมากับความท้าทายครั้งใหม่ในบท “ซูจิน” หญิงสาวที่ต้องตามหาร่องรอยปริศนาความทรงจำรอบตัวหลังจากที่เธอต้องสูญเสียความทรงจำและมองเห็นภาพนิมิตในอนาคตที่หลอนเธออยู่ทุกขณะ

 

Recalled-Kor-Still12

 

“คิมคังอู” นักแสดงที่มีทักษะการแสดงอันน่าทึ่งเหนือความคาดเดา เขาสามารถแสดงได้ทุกบทบาทโดยไม่คำนึงถึงแนวหนัง เช่น “The Taste of Money” (2012), “The Treacherous” (2015) และ “The Vanished” (2018) มาครั้งนี้เขายังสร้างความประหลาดใจขึ้นอีกในบท “จีฮุน” สามีหนุ่มของซูจิน เขาพยายามปกปิดความจริงที่ภรรยาสูญเสียไป และที่เหนือความคาดหมายคือเขาสามารถดึงดูดผู้ชมให้เกิดความสับสนระหว่างการแยกแยะใบหน้าของสามีที่แสนดี และชายลึกลับในภาพนิมิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยพลังการแสดงที่ละเอียดและลึกซึ้งมาก

 

Recalled-Kor-Still08

 

เรื่องราวของทั้งคู่จะจบลงอย่างไร ทั้งสองเกี่ยวข้องอะไรกับอดีต และภาพที่เห็นในหัวของเธอคืออะไรกันแน่ ติดตามและร่วมกันไขปริศนาตามล่าหาความจริง ในภาพยนตร์ลุ้นระทึกแห่งปีRecalled ระลึกหลอน” พร้อมกัน 25 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/a7qEA-W6_tY

ตัวอย่างพากย์ไทย: https://youtu.be/Gf8oNz673uI

Recalled ระลึกหลอน

Recalled ระลึกหลอน

“ซูจิน” (ซอเยจี, It’s Okay to Not Be Okay) หญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำจากอุบัติเหตุร้ายแรง เมื่อตื่นขึ้นมาเธอกลับจำอะไรไม่ได้เลยแม้แต่ “จีฮุน” (คิมคังอู, The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News