สยองยิ่งกว่าเรือลำไหน! “The Queen Mary เรือผีปีศาจ” ทำผู้ชมหลอนเกินคาด ท้าพิสูจน์ล่องเรือโคตรสยองได้แล้ว วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

เปิดให้ล่องเรือสำราญสุดหลอนกันแล้วกับ “The Queen Mary เรือผีปีศาจ” ภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้แรงบันดาลใจจากตำนานเรือที่ขึ้นชื่อว่ามีผีสิงมากที่สุดในโลก กับรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ซึ่งได้เสียงตอบรับจากผู้ชมกลุ่มแรกกันเป็นอย่างดี ยกนิ้วการันตีว่าเรือผีลำนี้ไม่ได้มีดีแค่ความน่ากลัว แต่ยังแฝงเรื่องเล่าความเชื่อที่คอหนังสยองขวัญไม่ควรพลาด

 

 

บอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ใช้แค่ผีตุ้งแช่ เป็นเรื่องที่ดูแล้วคาดเดาได้ยากเหมือนกันว่าจะเจอกับอะไรต่อไปอีกบ้างกระทู้ผีพันทิป – หลอน สะเทือนขวัญ

“ชอบงานภาพกับทรานซิชันที่ดูคิดมาดีมากๆ ไม่อยากสปอยล์แก่นเรื่อง แต่อยากบอกแค่ว่ามันมีความเชื่อในเรื่องบางอย่างที่คนดูชาวไทยอินแน่ๆ”  @noranartta brand think cinema

“หนังผีที่ทำให้ผมสะดุ้ง พร้อมเสียงร้องอย่างตกใจ” เพจบ่นบ้าภาษาหนัง V.2

“หนังผีน้ำดีบนโลเคชันเรือหลอนกับที่มาแสนขนหัวลุก ฉากตุ้งแช่ที่มีแต่ไม่บ่อยทำให้เสน่ห์คือการเล่าแบบไม่ให้เราคลาดสายตานี่สิดีจริง@sarabanmovie

 

เชิญสำราญเรือโคตรสยองในตำนาน “The Queen Mary เรือผีปีศาจ” ได้แล้ว วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

The Queen Mary เรือผีปีศาจ

The Queen Mary เรือผีปีศาจ

ยินดีต้อนรับสู่เรือผีสุดเฮี้ยนอันเลื่องชื่อกับความสยองบทใหม่ที่ยังไม่เคยถูกเล่า! “The Queen Mary เรือผีปีศาจ” ภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนาน “เรือที่มีผีสิงมากที่สุดในโลก” จากการจัดอันดับของนิตยสาร Time Magazine อย่าง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News