ตำนานเรือผีสุดเฮี้ยนแห่งยุคกำลังจะมาหลอนทุกคน! ชม “ตัวอย่างหนังสุดสยอง” ของ “The Queen Mary เรือผีปีศาจ” ก่อนขนหัวลุกของจริง 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมพบความสยองจากเรือผีสุดเฮี้ยนที่ขึ้นชื่อว่า “มีผีสิงมากที่สุดในโลก” จากการจัดอันดับของนิตยสาร Time Magazine กับภาพยนตร์สยองขวัญ “The Queen Mary เรือผีปีศาจ” ที่จะสร้างปรากฏการณ์ความหลอนสะเทือนไปทั่วทะเล กับเรื่องราวชวนขนลุกเมื่อโชคชะตาเชื่อมสองครอบครัวเข้าด้วยกันแม้ว่าช่วงเวลาจะห่างกันเกือบร้อยปี โดยมีศูนย์กลางคือ “เรือสำราญควีนแมรี” ที่ได้ชื่อว่าเป็น “บ้านผีสิงลอยน้ำ” ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในคืนฮาโลวีนในปี 1938 หรือการพักร้อนในเรือสำราญเก่าที่ปัจจุบันถูกปลดระวางจนกลายเป็นแค่โรงแรม เรือควีนแมรีก็พร้อมจะเป็นพาหนะที่นำพาผู้โดยสารล่องสู่ขุมนรก

 

 

“เดวิด” (วิล โคแบน), “เกว็น” (เนลล์ ฮัดสัน) และลูกสาว “แจ็กกี้ แรตช์” (ฟลอร์รี วิลคินสัน) เดินทางจากลอนดอนสู่นิวยอร์กเมื่อปี 1938 เพื่อเริ่มชีวิตใหม่ แต่เกิดเหตุนองเลือดในปาร์ตี้วันฮาโลวีนบนเรือ เมื่อเดวิดบังเอิญค้นพบความลับสุดสยองของเรือควีนแมรีที่พวกเขาโดยสารมา มันเปลี่ยนเดวิดให้กลายเป็นคนบ้าเลือด ฆ่าแม้กระทั่งลูกเมียตัวเอง “กัปตันคาร์ราดีน” (จิม พิดด็อก) สังหาร “เดวิด แรตช์” ก่อนหนีลงเรือชูชีพ และทิ้งให้เรือลำนี้โดนคำสาปไปตลอดกาล แต่สิ่งที่กัดกินหัวใจคาร์ราดีนที่สุดคือเขาไม่สามารถปกป้อง “แจ็กกี้ แรตช์” ได้

 

ณ ปัจจุบัน “แอนน์” (อลิซ อีฟ) และ “แพทริก” (โจล ฟราย) พาลูกชาย “ลูคัส คัลเดอร์” (เลนนี รัช) มาร่วมทริป แต่ระหว่างทัวร์เรือวิญญาณแจ็กกี้หลอกให้ลูคัสจมน้ำในสระของชั้นเฟิร์สคลาส แอนน์และแพทริกกลับบ้านพร้อมลูคัสที่รอดมาได้ราวกับปาฏิหาริย์ แต่พวกเขาไม่รู้เลยว่าวิญญาณของแจ็กกี้สิงอยู่ในร่างลูคัส หกเดือนต่อมาพวกเขาต้องกลับมาเยือนควีนแมรีอีกครั้ง เพื่อหาคำตอบว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่บนเรือลำนี้!

 

 

“The Queen Mary เรือผีปีศาจ” ภาพยนตร์สยองขวัญผลงานล่าสุดของ “แกรี ชอร์” ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อมาแล้วจาก “Dracula Untold” และยังเป็นหนึ่งในผู้กำกับสายสยองขวัญที่มาแรงที่สุดคนหนึ่งของยุค แท็กทีมสร้างความหลอนด้วยทีมผู้สร้างจาก “The Women In Black” (2012) และ “Winchester” (2018)

 

ขอเชิญสำราญไปกับความสยองบน “เรือผีสิงที่เฮี้ยนที่สุดในประวัติศาสตร์” ใน “The Queen Mary เรือผีปีศาจ” 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Queen Mary เรือผีปีศาจ

The Queen Mary เรือผีปีศาจ

ยินดีต้อนรับสู่เรือผีสุดเฮี้ยนอันเลื่องชื่อกับความสยองบทใหม่ที่ยังไม่เคยถูกเล่า! “The Queen Mary เรือผีปีศาจ” ภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนาน “เรือที่มีผีสิงมากที่สุดในโลก” จากการจัดอันดับของนิตยสาร Time Magazine อย่าง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News