หลอนตาแตก! โปสเตอร์ใหม่ “The Queen Mary เรือผีปีศาจ” ตำนานเรือเฮี้ยนที่สุดกลางมหาสมุทรกำลังจะกลับมา 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตอกย้ำความสยองระทึกบทใหม่ของตำนานเรือผีสิงกับ “โปสเตอร์ใหม่” สวยกระแทกตาของ “The Queen Mary เรือผีปีศาจ” ภาพยนตร์สยองที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตำนาน “เรือที่มีผีสิงมากที่สุดในโลก” ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์สะเทือนขวัญสั่นประสาทลั่นท้องทะเล

 

 

เมื่อโชคชะตาเชื่อมสองครอบครัวที่มีห้วงเวลาห่างกันเกือบร้อยปีไว้ด้วยกันโดยมีศูนย์กลางคือ “เรือสำราญควีนแมรี” ได้ชื่อว่าเป็น “บ้านผีสิงกลางมหาสมุทร” ที่ปัจจุบันถูกปลดระวางจนกลายเป็นแค่โรงแรม และบัดนี้เรือควีนแมรีพร้อมจะกลับมาเป็นพาหนะที่จะพาผู้โดยสารล่องสู่ขุมนรกแล้ว

 

เรื่องราวการเดินทางของครอบครัวละครเร่ “เดวิด” (วิล โคแบน), “เกว็น” (เนลล์ ฮัดสัน) และลูกสาว “แจ็กกี้ แรตช์” (ฟลอร์รี วิลคินสัน) เดินทางจากลอนดอนสู่นิวยอร์กเมื่อปี 1938 เพื่อเริ่มชีวิตใหม่ แต่เกิดเหตุนองเลือดในปาร์ตี้วันฮาโลวีนบนเรือ เมื่อเดวิดบังเอิญค้นพบความลับสุดสยองของเรือควีนแมรีที่พวกเขาโดยสารมา มันเปลี่ยนเดวิดผู้เป็นหัวหน้าครอบครัวให้กลายเป็นคนบ้าเลือด ฆ่าแม้กระทั่งลูกเมียตัวเอง!

 

ณ ปัจจุบัน “แอนน์” (อลิซ อีฟ) และ “แพทริก” (โจล ฟราย) พาลูกชาย “ลูคัส คัลเดอร์” (เลนนี รัช) มาร่วมทริป แต่ระหว่างทัวร์เรือก็เกิดเรื่องสยองไม่คาดฝันขึ้น และทำให้ทั้งสองครอบครัวนี้มาบรรจบพบเจอกัน จนเกิดเป็นเรื่องราวสุดสะพรึงที่จะทำให้ผู้โดยสารบนเรือลำนี้หลอนไม่รู้ลืม!

 

เตรียมพิสูจน์ตำนานเรือผีสิงกลางมหาสมุทรสุดหลอนระทึกที่สายสยองอยากลองของใน “The Queen Mary เรือผีปีศาจ” 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Queen Mary เรือผีปีศาจ

The Queen Mary เรือผีปีศาจ

ยินดีต้อนรับสู่เรือผีสุดเฮี้ยนอันเลื่องชื่อกับความสยองบทใหม่ที่ยังไม่เคยถูกเล่า! “The Queen Mary เรือผีปีศาจ” ภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนาน “เรือที่มีผีสิงมากที่สุดในโลก” จากการจัดอันดับของนิตยสาร Time Magazine อย่าง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News