The Queen Mary เรือผีปีศาจ

วันเข้าฉาย: 21/09/2023 น15+ สยองขวัญ 01 ชั่วโมง 55 นาที

เรื่องย่อ

ยินดีต้อนรับสู่เรือผีสุดเฮี้ยนอันเลื่องชื่อกับความสยองบทใหม่ที่ยังไม่เคยถูกเล่า! The Queen Mary เรือผีปีศาจ” ภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนาน “เรือที่มีผีสิงมากที่สุดในโลก” จากการจัดอันดับของนิตยสาร Time Magazine อย่าง “The Queen Mary” เรือที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานกับความน่ากลัวสุดสะพรึงที่ยังคงถูกบอกต่อมาจนถึงทุกวันนี้

 

เมื่อโชคชะตาเชื่อมสองครอบครัวที่มีห้วงเวลาห่างกันเกือบร้อยปีไว้ด้วยกันโดยมีศูนย์กลางคือ “เรือสำราญควีนแมรี” ได้ชื่อว่าเป็น “บ้านผีสิงกลางมหาสมุทร” ที่ปัจจุบันถูกปลดระวางจนกลายเป็นแค่โรงแรม และบัดนี้เรือควีนแมรีพร้อมจะกลับมาเป็นพาหนะที่จะพาผู้โดยสารล่องสู่ขุมนรกแล้ว

 

เรื่องราวการเดินทางของครอบครัวละครเร่ “เดวิด” (วิล โคแบน), “เกว็น” (เนลล์ ฮัดสัน) และลูกสาว “แจ็กกี้ แรตช์” (ฟลอร์รี วิลคินสัน) เดินทางจากลอนดอนสู่นิวยอร์กเมื่อปี 1938 เพื่อเริ่มชีวิตใหม่ แต่เกิดเหตุนองเลือดในปาร์ตี้วันฮาโลวีนบนเรือ เมื่อเดวิดบังเอิญค้นพบความลับสุดสยองของเรือควีนแมรีที่พวกเขาโดยสารมา มันเปลี่ยนเดวิดผู้เป็นหัวหน้าครอบครัวให้กลายเป็นคนบ้าเลือด ฆ่าแม้กระทั่งลูกเมียตัวเอง!

 

ณ ปัจจุบัน “แอนน์” (อลิซ อีฟ) และ “แพทริก” (โจล ฟราย) พาลูกชาย “ลูคัส คัลเดอร์” (เลนนี รัช) มาร่วมทริป แต่ระหว่างทัวร์เรือก็เกิดเรื่องสยองไม่คาดฝันขึ้น และทำให้ทั้งสองครอบครัวนี้มาบรรจบพบเจอกัน จนเกิดเป็นเรื่องราวสุดสะพรึงที่จะทำให้ผู้โดยสารบนเรือลำนี้หลอนไม่รู้ลืม!

 

ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับล่าสุดของ “แกรี ชอร์” ผู้กำกับสายสยองที่มาแรงที่สุดแห่งยุคที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อมาแล้วจาก “Dracula Untold” (2014) แท็กทีมทวีความหลอนด้วยทีมผู้สร้างจาก “The Women In Black” (2012) และ “Winchester” (2018)

 

ขอเชิญสำราญไปกับความสยองบน “เรือผีสิงที่เฮี้ยนที่สุดในประวัติศาสตร์” ใน “The Queen Mary เรือผีปีศาจ” 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


นักแสดง

อลิซ อีฟ (Alice Eve)
โจล ฟราย (Joel Fry)
เลนนี รัช (Lenny Rush)

ผู้กำกับ

แกรี ชอร์ (Gary Shore)

โปสเตอร์ภาพยนตร์


ตัวอย่างภาพยนตร์ / คลิป


รูปภาพ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ภาพยนตร์ที่คุณอาจสนใจ