ขอเชิญสำราญความสยองไปกับเรือผีสิงที่เฮี้ยนที่สุดในตำนาน! “The Queen Mary เรือผีปีศาจ” 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ยินดีต้อนรับสู่เรือผีสุดเฮี้ยนอันเลื่องชื่อกับความสยองบทใหม่ที่ยังไม่เคยถูกเล่า! The Queen Mary เรือผีปีศาจ” ภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนาน “เรือที่มีผีสิงมากที่สุดในโลก” อย่าง The Queen Mary เรือที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานกับความน่ากลัวสุดสะพรึงที่ยังคงถูกบอกต่อมาจนถึงทุกวันนี้

 

 

ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” อุ่นเครื่องความหลอนด้วย “ใบปิดชื่อไทย” และ “ตัวอย่างซับไทย” ที่จะกระตุ้นคอหนังสยองขวัญให้อยากพิสูจน์ความเฮี้ยนของเรือผีในตำนานกับเรื่องราวความสยองในสองห้วงเวลาระหว่างอดีตและปัจจุบันที่ห่างกันเกือบร้อยปี โดยโชคชะตาได้นำพา “สองครอบครัว” ต่างยุคโคจรมาพบกับเรื่องชวนขนหัวลุกและปมปริศนาบน “เรือควีนแมรี” ที่ได้ชื่อว่าเป็น “บ้านผีสิงลอยน้ำ” แห่งนี้ สถานที่ซึ่งไร้ทางหนีและไม่มีทางรอด มีเพียงความสยองเท่านั้นที่พวกเขาต้องเผชิญ!

 

ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับล่าสุดของ “แกรี ชอร์” ผู้กำกับสายสยองที่มาแรงที่สุดแห่งยุคที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อมาแล้วจาก “Dracula Untold” (2014) แท็กทีมทวีความหลอนด้วยทีมผู้สร้างจาก “The Women In Black” (2012) และ “Winchester” (2018)

 

ขอเชิญร่วมเดินทางไปกับ “เรือผีสิงที่เฮี้ยนที่สุดในประวัติศาสตร์” ใน “The Queen Mary เรือผีปีศาจ” 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Queen Mary เรือผีปีศาจ

The Queen Mary เรือผีปีศาจ

ยินดีต้อนรับสู่เรือผีสุดเฮี้ยนอันเลื่องชื่อกับความสยองบทใหม่ที่ยังไม่เคยถูกเล่า! “The Queen Mary เรือผีปีศาจ” ภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนาน “เรือที่มีผีสิงมากที่สุดในโลก” จากการจัดอันดับของนิตยสาร Time Magazine อย่าง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News