“Please Stand By เนิร์ดแล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย” ฟีลกู๊ดชนะใจคนดู การกลับมาของ “ดาโกตา แฟนนิง” ที่จะทำให้ผู้ชมน้ำตาซึม

PleaseStandBy-Review-TH02

 

“มงคลเมเจอร์” เตรียมนำภาพยนตร์สุดอบอุ่นหัวใจของคนที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ Please Stand By  เนิร์ด…แล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย” ผลงานจากทีมผู้สร้างเจ้าของรางวัลออสการ์จาก “Up in the Air” และ “Juno” โดยได้สาวน้อยมหัศจรรย์ “ดาโกตา แฟนนิง” รับบท “เวนดี้” หญิงสาวผู้ป่วยเป็นออทิสติกที่ฉลาดหลักแหลมและรักอิสระ เวนดี้มีกำหนดจะได้ออกจากสถานพักฟื้น ได้กลับไปอยู่กับครอบครัว ไปอยู่กับพี่สาวและลูกของเขา แต่ก่อนอื่นเธอต้องพิสูจน์ตัวเองเสียก่อน เธอเป็นแฟนเดนตายของ Star Trek ว่างเมื่อไหร่เป็นเป็นต้องนั่งเขียนแฟนฟิคชันของ Star Trek ทุกที เธอไม่เข้าใจผู้คนที่อยู่รายรอบ แต่เธอกลับใช้ความชอบที่มีต่อซีรีส์เรื่องโปรดเพื่อทำความเข้าใจพวกเขา และเมื่อมีการประกาศแข่งขันเขียนบทซีรีส์เรื่องนี้ เวนดี้จึงรีบเขียนบทจำนวน 500 หน้าให้เสร็จสมบูรณ์เพื่อนำไปส่งประกวด แต่อุปสรรคสำคัญคือ ที่ที่เธอต้องเดินทางไปส่งงานนั้นอยู่ห่างไปถึงหลายร้อยไมล์

 

PleaseStandBy-Review-TH01

 

โดยหลังจากเปิดฉายรอบสื่อมวลชนไป เมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา สื่อทุกแขนงต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือ “ภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปี” ถือเป็นการกลับมาของ “ดาโกตา แฟนนิง” นักแสดงสาวผู้โด่งดังจากภาพยนตร์ I am Sam ที่จะทำให้ผู้ชมน้ำตาซึม

 

Feel Good น่ารัก ดาโกตาแสดงดี แฟน Star Tek ห้ามพลาด” – Just ดู iT

“รักในความใสซื่อ ดูแล้วหายคิดถึงดาโกตา” – Mint Movie

“หนังฟีลกู๊ดที่ดีต่อใจมากมาย มีแต่อะไรน่ารัก ชอบๆ” – สมาคมนิยมหนังหวาน

“การแสดงของดาโกตาทำให้อมยิ้ม แม้แต่เดินออกจากโรงมาแล้ว” – ขอบสหนัง

“น่าทึ่งมาก ดีเกินคาด หนังมอบพลังแห่งความคลั่งไคล้ Star Trek ได้ค่อนข้างดี และรวมไปถึงการพิสูจน์ตัวตนของคนที่มีขีดจำกัดทางสมอง” – เสพติดการดูหนัง

 

Please Stand By เนิร์ด…แล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย”

19 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

The Queen Mary เรือผีปีศาจ

The Queen Mary เรือผีปีศาจ

ยินดีต้อนรับสู่เรือผีสุดเฮี้ยนอันเลื่องชื่อกับความสยองบทใหม่ที่ยังไม่เคยถูกเล่า! “The Queen Mary เรือผีปีศาจ” ภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนาน “เรือที่มีผีสิงมากที่สุดในโลก” จากการจัดอันดับของนิตยสาร Time Magazine อย่าง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News