“Please Stand By เนิร์ดแล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย” ฟีลกู๊ดชนะใจคนดู การกลับมาของ “ดาโกตา แฟนนิง” ที่จะทำให้ผู้ชมน้ำตาซึม

PleaseStandBy-Review-TH02

 

“มงคลเมเจอร์” เตรียมนำภาพยนตร์สุดอบอุ่นหัวใจของคนที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ Please Stand By  เนิร์ด…แล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย” ผลงานจากทีมผู้สร้างเจ้าของรางวัลออสการ์จาก “Up in the Air” และ “Juno” โดยได้สาวน้อยมหัศจรรย์ “ดาโกตา แฟนนิง” รับบท “เวนดี้” หญิงสาวผู้ป่วยเป็นออทิสติกที่ฉลาดหลักแหลมและรักอิสระ เวนดี้มีกำหนดจะได้ออกจากสถานพักฟื้น ได้กลับไปอยู่กับครอบครัว ไปอยู่กับพี่สาวและลูกของเขา แต่ก่อนอื่นเธอต้องพิสูจน์ตัวเองเสียก่อน เธอเป็นแฟนเดนตายของ Star Trek ว่างเมื่อไหร่เป็นเป็นต้องนั่งเขียนแฟนฟิคชันของ Star Trek ทุกที เธอไม่เข้าใจผู้คนที่อยู่รายรอบ แต่เธอกลับใช้ความชอบที่มีต่อซีรีส์เรื่องโปรดเพื่อทำความเข้าใจพวกเขา และเมื่อมีการประกาศแข่งขันเขียนบทซีรีส์เรื่องนี้ เวนดี้จึงรีบเขียนบทจำนวน 500 หน้าให้เสร็จสมบูรณ์เพื่อนำไปส่งประกวด แต่อุปสรรคสำคัญคือ ที่ที่เธอต้องเดินทางไปส่งงานนั้นอยู่ห่างไปถึงหลายร้อยไมล์

 

PleaseStandBy-Review-TH01

 

โดยหลังจากเปิดฉายรอบสื่อมวลชนไป เมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา สื่อทุกแขนงต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือ “ภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปี” ถือเป็นการกลับมาของ “ดาโกตา แฟนนิง” นักแสดงสาวผู้โด่งดังจากภาพยนตร์ I am Sam ที่จะทำให้ผู้ชมน้ำตาซึม

 

Feel Good น่ารัก ดาโกตาแสดงดี แฟน Star Tek ห้ามพลาด” – Just ดู iT

“รักในความใสซื่อ ดูแล้วหายคิดถึงดาโกตา” – Mint Movie

“หนังฟีลกู๊ดที่ดีต่อใจมากมาย มีแต่อะไรน่ารัก ชอบๆ” – สมาคมนิยมหนังหวาน

“การแสดงของดาโกตาทำให้อมยิ้ม แม้แต่เดินออกจากโรงมาแล้ว” – ขอบสหนัง

“น่าทึ่งมาก ดีเกินคาด หนังมอบพลังแห่งความคลั่งไคล้ Star Trek ได้ค่อนข้างดี และรวมไปถึงการพิสูจน์ตัวตนของคนที่มีขีดจำกัดทางสมอง” – เสพติดการดูหนัง

 

Please Stand By เนิร์ด…แล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย”

19 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Please Stand By เนิร์ดแล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย

Please Stand By เนิร์ดแล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย

“เวนดี้ วอลคอตต์” อายุ 28 ปี เธอชอบเต้นและฟังเพลงจากไอพอด เธอชอบถักเสื้อผ้าให้สิ่งของไม่มีชีวิต เธอทำงานที่ร้านขนมหวานซินนาบอน นอกจากนั้นเธอยังเป็นผู้ป่วยออทิสติก เธอต้องการพิสูจน์ให้ “ออเดรย์” พี่สาวยอมรับว่าเธอสามารถดูแลตัวเองได้ เธอจึงหนีออกจากสถานพักฟื้นเพื่อนำบทละครโทรทัศน์ Star Trek ที่เธอเขียนขึ้นไปส่งประกวด ถึงกระนั้นสิ่งที่เวนดี้ต้องการที่สุดคือการกลับบ้านต่างหาก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News