“ดาโกตา แฟนนิง” แท็กทีมผู้สร้างเจ้าของรางวัลออสการ์จาก “Up in the Air” เรียกน้ำตาคนหัวใจเนิร์ดในภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปี “Please Stand By เนิร์ด…แล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย”

PleaseStandBy-Poster-TH

 

“มงคลเมเจอร์” เตรียมนำภาพยนตร์สุดอบอุ่นหัวใจ Please Stand By เนิร์ด…แล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย” ผลงานของทีมผู้สร้างเจ้าของรางวัลออสการ์จาก “Up in the Air” และ “Juno” โดยได้สาวน้อยมหัศจรรย์ “ดาโกตา แฟนนิง” มารับบท “เวนดี้” หญิงสาวผู้ป่วยเป็นออทิสติกที่ฉลาดหลักแหลมและรักอิสระ เวนดี้มีกำหนดจะได้ออกจากสถานพักฟื้นและได้กลับไปอยู่กับครอบครัวของพี่สาว แต่ก่อนอื่นเธอต้องพิสูจน์ตัวเองเสียก่อน เธอเป็นแฟนเดนตายของ Star Trek ว่างเมื่อไหร่เป็นเป็นต้องนั่งเขียนแฟนฟิคชันของ Star Trek ทุกที เธอไม่เข้าใจผู้คนที่อยู่รายรอบ แต่เธอกลับใช้ความชอบที่มีต่อซีรีส์เรื่องโปรดเพื่อทำความเข้าใจพวกเขา และเมื่อมีการประกาศแข่งขันเขียนบทซีรีส์เรื่องนี้ เวนดี้จึงรีบเขียนบทจำนวน 500 หน้าให้เสร็จสมบูรณ์เพื่อนำไปส่งประกวด แต่อุปสรรคสำคัญคือ ที่ที่เธอต้องเดินทางไปส่งงานนั้นอยู่ห่างไปถึงหลายร้อยไมล์

 

เวนดี้ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค เธอพา “พีต” เจ้าหมาน้อยใส่กระเป๋าพร้อมกับเงินอีกจำนวนหนึ่ง แล้วก้าวทะยานไปยังสถานที่ที่เธอไม่เคยไปเยือนมาก่อน โดยมีจิตแพทย์ “สก็อตตี้” (โทนี คอลเลตต์) และพี่สาวของเธอ “ออเดรย์” (อลิซ อีฟ) ออกเดินทางตามหาเธอมาติดๆ และด้วยความช่วยเหลือของมิตรสหายที่เธอพบรายทาง เวนดี้จึงได้เรียนรู้ที่จะทำตามความฝันและมองหาโลกที่จะยอมรับในตัวเธอว่าเธอเป็นคนธรรมดาคนหนึ่งไม่ต่างจากใครบนโลกใบนี้

 

Please Stand By   เนิร์ด…แล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย”

19 เมษายนนี้  เตรียมหัวใจไปเนิร์ดในโรงภาพยนตร์

 

PleaseStandBy-st12

PleaseStandBy-st13

PleaseStandBy-st15

PleaseStandBy-st14

The Queen Mary เรือผีปีศาจ

The Queen Mary เรือผีปีศาจ

ยินดีต้อนรับสู่เรือผีสุดเฮี้ยนอันเลื่องชื่อกับความสยองบทใหม่ที่ยังไม่เคยถูกเล่า! “The Queen Mary เรือผีปีศาจ” ภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนาน “เรือที่มีผีสิงมากที่สุดในโลก” จากการจัดอันดับของนิตยสาร Time Magazine อย่าง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News