“ดาโกตา แฟนนิง” แท็กทีม 2 สาว “โทนี คอลเลตต์ – อลิซ อีฟ” ทำคนดูซึ้งน้ำตาซึมใน “Please Stand By เนิร์ด…แล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย”

PleaseStandBy-Banner

 

ปีนี้ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ยอมให้ใครมาเรียกคุณว่า “ขี้แพ้” แล้วล่ะก็คุณจะตกหลุมรักหนังเรื่องนี้ “Please Stand By เนิร์ด…แล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย” ภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปีโดย”แดเนียล ดูเบคกี้” ผู้อำนวยการสร้างคนดัง เจ้าของรางวัลออสการ์ จาก Up in the Air และ Juno ที่ได้สาวน้อยมหัศจรรย์ “ดาโกตา แฟนนิง” จาก I Am Sam มาเสริมทัพการันตีความเนิร์ดแบบฟีลกู๊ดของหนังเรื่องนี้

 

นอกจากการแสดงสุดน่ารักของแฟนนิงแล้ว หนังยังได้นักแสดงมากฝีมือ “โทนี คอลเลตต์”จาก About a Boy และ Little Miss Sunshine มารับบทจิตแพทย์ผู้เชื่อมั่นในตัวเวนดี้ และ “อลิซ อีฟ” จากภาพยนตร์สุดฮิต Star Trek: Into Darkness  มารับบทพี่สาวคนสวยของเวนดี้ คนที่เธอรักและอยากอยู่ด้วยมากที่สุดอีกด้วย

 

PleaseStandBy-st18

PleaseStandBy-st19

PleaseStandBy-st20

PleaseStandBy-st17

 

หนังเล่าเรื่อง “เวนดี้” (ดาโกตา แฟนนิง) หญิงสาวผู้ป่วยเป็นออทิสติก เนิร์ดผู้รอบรู้ทุกเรื่องของหนัง Star Trek  วันหนึ่งเธอได้เห็นโฆษณาประกวดเขียนบท Star Trek ภาคใหม่ เธอจึงตัดสินใจส่งบทเข้าประกวด แต่ด้วยเวลาที่กระชั้นชิด เธอจึงตัดสินใจเดินทางไปส่งบทหนังให้ทางสตูดิโอด้วยตัวเอง

 

“Please Stand By เนิร์ด…แล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย”

19 เมษายนนี้ เตรียมออกไปลุยโลกพร้อมกัน

 

 

Please Stand By เนิร์ดแล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย

Please Stand By เนิร์ดแล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย

“เวนดี้ วอลคอตต์” อายุ 28 ปี เธอชอบเต้นและฟังเพลงจากไอพอด เธอชอบถักเสื้อผ้าให้สิ่งของไม่มีชีวิต เธอทำงานที่ร้านขนมหวานซินนาบอน นอกจากนั้นเธอยังเป็นผู้ป่วยออทิสติก เธอต้องการพิสูจน์ให้ “ออเดรย์” พี่สาวยอมรับว่าเธอสามารถดูแลตัวเองได้ เธอจึงหนีออกจากสถานพักฟื้นเพื่อนำบทละครโทรทัศน์ Star Trek ที่เธอเขียนขึ้นไปส่งประกวด ถึงกระนั้นสิ่งที่เวนดี้ต้องการที่สุดคือการกลับบ้านต่างหาก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News