เรียนรู้สานสายใยไปกับ “สตีเวน ยอน” นักแสดงชายมาแรงที่สุดนาทีนี้ “Minari มินาริ” หว่านเมล็ดพันธุ์ความงอกงามแห่ง “ครอบครัว” เตรียมทัชทุกหัวใจ 1 เมษายนนี้

จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในชีวิตของผู้กำกับ “ลี ไอแซก ชอง” สู่ภาพยนตร์ดราม่าน้ำดีที่เรียกเสียงฮือฮามาแล้วในวงการภาพยนตร์ทั่วโลก จนกลายเป็นตัวเต็งขึ้นแท่น “ภาพยนตร์ห้ามพลาดแห่งปี!” สำหรับ “Minari มินาริ” การันตีคุณภาพด้วยการเข้าชิงรางวัล “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” จากเวทีระดับโลกอย่าง “ออสการ์ 2021” รวมถึงนักแสดงนำของเรื่องอย่าง “สตีเวน ยอน” (Walking Dead, Burning และ OKJA) ยังสร้างประวัติศาสตร์โดยการเป็น “นักแสดงเชื้อสายเอเชียน-อเมริกันคนแรก” ที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ “นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม”

 

Minari-Still12

 

สมทบคุณภาพด้วยทีมนักแสดงอย่าง “ฮันเยริ” (Hello My Twenties!, Love Guide for Dumpees และ As One) และ “ยูนยอจอง” (The Housemaid, Keys To The Heart) มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของครอบครัวเชื้อสายเกาหลีที่พร้อมเดิมพันทุกอย่างเพื่ออนาคตที่ดีขึ้น พวกเขาแบกความฝันที่หวังว่าจะทำให้สำเร็จมาตั้งรกรากบนผืนแผ่นดินอเมริกา ผ่านเหตุการณ์และอุปสรรคที่จะทำให้ทุกคนประทับใจและอิ่มเอมไปด้วยความอบอุ่น

 

(สตีเวน ยอน) “ผมทุ่มไปสุดตัว ผมพยายามหาคำตอบว่าตัวเองเป็นใคร และคนรุ่นพ่อแม่ผมเป็นคนแบบไหน… มันเหมือนว่าผมเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ที่ต้องได้รับการเผยแพร่ ผมภูมิใจที่หนังเรื่องนี้สามารถเป็นส่วนหนึ่งของตำนานชาวเอเชียน-อเมริกัน”

 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่จะทำให้คุณกลับมาทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมาในชีวิตและตั้งคำถามถึงรากเหง้าตัวเอง “Minari มินาริ” 1 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

เปิดใจ เรียนรู้ สานสายใยแห่งครอบครัว: https://youtu.be/k1ttK8QESRw 

 

Minari-Poster-Thai02

Minari มินาริ

Minari มินาริ

“Minari” เป็นผลงานเขียนบท-กำกับของผู้กำกับลูกครึ่งอเมริกัน-เกาหลีใต้ “ลี ไอแซก ชอง” ที่ได้แรงบันดาลใจส่วนหนึ่งมาจากชีวิตวัยเด็กของตัวเองกับครอบครัว เล่าเรื่องราวของหนึ่งครอบครัวชาวเกาหลีที่หอบเอาความหวังไปตั้งต้นชีวิตใหม่บนแผ่นดินอเมริกาในยุค 80 พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นชาวสวนชาวไร่บนดินแดนที่ไม่คุ้นเคย ต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้คนและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากเกาหลีโดยสิ้นเชิง เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขาต้องเผชิญกับบททดสอบของการไขว่คว้าความฝันไปพร้อมกับการทบทวนรกรากของตนเอง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News