ได้เวลาชาวไทยเก็บเกี่ยวเมล็ดพันธุ์ภาพยนตร์ชั้นดี “Minari มินาริ” ที่จะทำให้ทุกหัวใจงอกงามอีกครั้ง ร่วมพิสูจน์ฝีมือ “สตีเวน ยอน” นักแสดงเชื้อสายเอเชียน-อเมริกันคนแรกในประวัติศาสตร์การเข้าชิง “ออสการ์-นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม”

Minari-Sneak-Preview02

 

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับคอหนังชาวไทยกับการมาร่วมพิสูจน์ความงดงามของเมล็ดพันธุ์ภาพยนตร์ชั้นดี “Minari มินาริ” ที่พร้อมเปิดฉายรอบพิเศษระหว่างวันที่ 25-28 มีนาคม เวลา 19:00 น. ก่อนเข้าฉายจริง 1 เมษายนนี้

 

ผลงานดราม่ายอดเยี่ยมที่นำแสดงโดย “สตีเวน ยอน” ที่สร้างประวัติศาสตร์ใหม่บนเวที “ออสการ์” ที่เป็นนักแสดงเชื้อสายเอเชียน-อเมริกันคนแรกที่ได้รับการเสนอชื่อ “เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม” ในบท “เจค็อบ” หัวหน้าครอบครัวผู้ยึดมั่นในความฝันของตัวเองนำพาครอบครัวมาเริ่มต้นใหม่บนผืนแผ่นดินอเมริกา ซึ่งการันตีความไม่ธรรมดาในการแสดงขั้นสุดของเขา และถือเป็นอีกหนึ่งความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์คุณภาพเรื่องนี้ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

(สตีเวน ยอน) ครั้งแรกที่ได้อ่านบทมินาริ ผมประทับใจมากจนร้องไห้ออกมา เพราะหนังเรื่องนี้มันเหมือนเอาชีวิตของผมใส่ไว้บนหน้ากระดาษ ผมร้องไห้ไปเรื่อยๆ ระหว่างที่อ่านมัน จนตอนนี้ผมรู้สึกภูมิใจมากที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ เพราะนี่ถือเป็นก้าวที่สำคัญของทั้งตัวเองและวงการภาพยนตร์”

 

Minari-Still18

Minari-Still19

Minari-Still20

 

“Minari มินาริ” กำกับโดย “ลี ไอแซก ชอง” ที่ได้รับการเสนอชื่อ “เข้าชิงออสการ์-ผู้กำกับยอดเยี่ยม” และยังได้ทีมนักแสดงมากฝีมือมาสร้างสีสันและคุณภาพอย่าง “ยูนยอจอง” นักแสดงหญิงรุ่นเก๋าผู้ได้รับการเสนอชื่อ “เข้าชิงรางวัลออสการ์-นักแสดงสมทบหญิง” และยังถูกขนานนามให้เป็น “เมอรีล สตรีปแห่งเอเชีย” และ “อลัน คิม” นักแสดงหนุ่มน้อยดาวรุ่งผู้ขโมยหัวใจผู้ชมและเป็นเจ้าของรางวัล “นักแสดงเด็กยอดเยี่ยม” จากเวที “Critics Choice Awards” ปีล่าสุดนี้ไปครอง ร่วมด้วย “ฮันเยริ” และ “โนเอล เคต โช” ที่จะมาร่วมสานสายใยถักทอความอบอุ่นให้ผู้ชมได้ซาบซึ้งกับความอ่อนไหวและทรงพลัง เจ็บปวดแต่งดงามของคำว่า “ครอบครัว”

 

เมื่อมินาริผลัดใบในปีแรก มันจะเจริญงอกงามในปีต่อไป เมื่อชีวิตต้องเริ่มต้นใหม่ เราจะเรียนรู้และก้าวผ่านความเจ็บปวดอีกครั้ง

 

“Minari มินาริ” เปิดรอบพิเศษ 25-28 มีนาคม รอบ 1 ทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 1 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/Zxo3WGh2NeY

ได้เวลาพิสูจน์ความยอดเยี่ยมกับภาพยนตร์คุณภาพที่ผู้ชมทั่วโลกประทับใจ: https://youtu.be/5V-yusGw_tw

ส่งมอบความอบอุ่นด้วยภาพยนตร์ชั้นดีแห่งปี ชิง 6 รางวัลออสการ์: https://youtu.be/pr5lB-Z_Cmo

ถักทอสายใยรักไปกับ “สตีเวน ยอน” นักแสดงชายที่มาแรงที่สุดนาทีนี้: https://youtu.be/k1ttK8QESRw 

 

Minari-Poster-Thai03-1

Minari มินาริ

Minari มินาริ

“Minari” เป็นผลงานเขียนบท-กำกับของผู้กำกับลูกครึ่งอเมริกัน-เกาหลีใต้ “ลี ไอแซก ชอง” ที่ได้แรงบันดาลใจส่วนหนึ่งมาจากชีวิตวัยเด็กของตัวเองกับครอบครัว เล่าเรื่องราวของหนึ่งครอบครัวชาวเกาหลีที่หอบเอาความหวังไปตั้งต้นชีวิตใหม่บนแผ่นดินอเมริกาในยุค 80 พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นชาวสวนชาวไร่บนดินแดนที่ไม่คุ้นเคย ต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้คนและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากเกาหลีโดยสิ้นเชิง เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขาต้องเผชิญกับบททดสอบของการไขว่คว้าความฝันไปพร้อมกับการทบทวนรกรากของตนเอง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News