“เจ็บปวดบ้างคือส่วนหนึ่งของการเติบโต” ประโยคทรงพลัง “ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง” รีวิวการันตี “Minari มินาริ” ภาพยนตร์คุณภาพยอดเยี่ยมเพิ่มกำลังใจแห่งปี เปิดรอบพิเศษ 25-28 มีนาคม 1 ทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 1 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ขึ้นแท่นภาพยนตร์คุณภาพยอดเยี่ยมที่ห้ามพลาดแห่งปี 2021 กับ “Minari มินาริ” ที่ “เข้าชิง 6 รางวัลออสการ์” รวมทั้งสาขา “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” แถมยังพ่วงด้วยรีวิวบวกจากเหล่าสื่อมวลชนแถวหน้าของวงการอย่างล้นหลามขึ้นสู่ “อันดับหนึ่งหนังเพิ่มพลังใจแห่งปี” ผ่านเรื่องราวครอบครัวชาวเกาหลีที่หอบความฝันมาตั้งรกรากใหม่ที่ผืนแผ่นดินอเมริกาด้วยความหวังที่จะสร้างอนาคตอันสดใส แต่แล้วอุปสรรคที่เกิดขึ้นก็ทำให้ความศรัทธาถูกตั้งคำถาม มีเพียงพลังใจของครอบครัวที่จะทำให้พวกเขาผ่านมันไปได้

 

Minari-Quote-Info01

1 ประโยคทรงพลัง “เราอยากตั้งต้นใหม่ไม่ใช่เหรอ… ก็นี่ไงล่ะ”

1 คำวิจารณ์อันแรงกล้า สะท้อนสถาบันครอบครัวสุดลึกซึ้ง และละเมียดละไม” – AP

 

 

Minari-Quote-Info02

เจ็บปวดบ้างคือส่วนหนึ่งของการเติบโต”

“อ่อนไหวและทรงพลัง ล่าฝันอเมริกันชน” – Indiewire

 

 

Minari-Quote-Info03

“ถึงผมต้องล้มเหลว ก็ไม่ล้มเลิกกลางคันเด็ดขาด”

“ยอดเยี่ยม งดงาม ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง” – Entertainment Weekly

 

 

Minari-Quote-Info04

“ฉันหมดศรัทธาในตัวคุณ”

“หัวใจคุณต้องแตกสลายก่อนจะปะติดปะต่อขึ้นมาใหม่ให้แข็งแกร่งกว่าเดิม” The Boston Globe

 

 

“Minari มินาริ” เมล็ดพันธุ์แห่งภาพยนตร์ชั้นดีที่จะมาปลอบประโลมหัวใจของคุณจากความเจ็บปวด สัมผัสความอบอุ่นไปพร้อมกัน เปิดรอบพิเศษ 25-28 มีนาคม เวลา 1 ทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 1 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/Zxo3WGh2NeY

ส่งมอบความอบอุ่นด้วยภาพยนตร์ชั้นดีแห่งปี ชิง 6 รางวัลออสการ์: https://youtu.be/pr5lB-Z_Cmo

ถักทอสายใยรักไปกับ “สตีเวน ยอน” นักแสดงชายที่มาแรงที่สุดนาทีนี้: https://youtu.be/k1ttK8QESRw

 

Minari-Poster-Thai03-1

Minari มินาริ

Minari มินาริ

“Minari” เป็นผลงานเขียนบท-กำกับของผู้กำกับลูกครึ่งอเมริกัน-เกาหลีใต้ “ลี ไอแซก ชอง” ที่ได้แรงบันดาลใจส่วนหนึ่งมาจากชีวิตวัยเด็กของตัวเองกับครอบครัว เล่าเรื่องราวของหนึ่งครอบครัวชาวเกาหลีที่หอบเอาความหวังไปตั้งต้นชีวิตใหม่บนแผ่นดินอเมริกาในยุค 80 พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นชาวสวนชาวไร่บนดินแดนที่ไม่คุ้นเคย ต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้คนและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากเกาหลีโดยสิ้นเชิง เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขาต้องเผชิญกับบททดสอบของการไขว่คว้าความฝันไปพร้อมกับการทบทวนรกรากของตนเอง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News