วันเดอร์ฟูล วันเดอร์ฟูล มินาริ! คนหนังแถวหน้าเมืองไทยอิ่มเอม อินจัด กินใจ การันตี “Minari มินาริ” ยอดเยี่ยมสมศักดิ์ศรีชิง 6 ออสการ์ ชมก่อนใคร! รอบพิเศษ 25-28 มีนาคม ฉายจริง 1 เมษายนนี้

“Minari มินาริ” ภาพยนตร์คุณภาพเยี่ยมดีกรี “เข้าชิง 6 รางวัลออสการ์” รวมทั้งสาขา “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” แถมยังกวาดรีวิวบวกจากสื่อนอกมาอย่างล้นหลาม ถึงคราวสื่อไทยการันตีในรอบสื่อมวลชนที่จัดเมื่อวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งเต็มไปด้วยสื่อและเหล่าเซเลบที่รอชมภาพยนตร์ชั้นดีเรื่องนี้อย่างใจจดจ่อ อาทิ “เฌอเอม ชญาธนุส, โต้ง บรรจง, กุ๊กไก่ ภาวดี” พร้อมเหล่ากูรูหนังและสื่ออีกมากมายที่ต่างเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า “Minari มินาริ” งดงาม ละเอียดอ่อน และอบอวลไปด้วยรอยยิ้ม

 

“เห็นความขึ้นลงของชีวิต คอนฟลิกต์ในชีวิตในแบบธรรมดาที่มีเจ็บปวดมากบ้างบางที แต่ไม่ดราม่าถูกเล่าด้วยความจริงใจ เป็นไปในแบบของมัน หนังเรื่องนี้คือครอบครัวมากๆ นี่แหละครอบครัว” – Cookpavadee

“A+ อาจเพราะการเจ็บปวดเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโต หนังเต็มไปด้วยพลังเล็กๆ ที่รอคอยการเติบโตเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ อบอุ่นและเรียบง่าย” – บีไมนฟอร์อะไวล

“บรรยากาศของเรื่องระดับ A+ การมีกันและกันกับการเติบโตของต้นมินาริ คุณยายยุนยอจองการแสดงสุดยอดสมคำร่ำลือ น้องอลันก็ดีมากๆ” – Eddie Sophon

“ละเมียดละมุนเหลือเกิน น้ำตาแตกตั้งแต่ครึ่งเรื่อง หนังเล่าได้โคตรเรียล ชอบการเล่าเรื่องแบบเรื่อยๆ แต่ทลายข้างในแบบหมดสิ้น” – NIA III

“นี่คือหนังชีวิตแท้ๆ ที่งดงามและเล่าเรื่องเป็นธรรมชาติมาก หยิบประเด็นครอบครัวกับความฝันมาเล่าอย่างลงตัว” – GOSSIPGUN

“โอ๊ยโคตรดีอ่ะบอกเลย เจอหนังที่ประทับใจที่สุดของปีนี้แล้ว โคตรเข้าใจมนุษย์มันดีมากๆ เติมเต็มและปลอบประโลมหัวใจที่กำลังท้อให้กลับมามีพลังขึ้นอีกครั้ง หนังฮีลหัวใจแห่งปี” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวC

 

หากคุณกำลังต้องการกำลังใจในชีวิต “Minari มินาริ” จะมาปลอบประโลมและสร้างพลังใจให้กับคุณ เปิดรอบพิเศษ 25-28 มีนาคมนี้ รอบ 1 ทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 1 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/Zxo3WGh2NeY

ส่งมอบความอบอุ่นกับภาพยนตร์ที่ดีที่สุดแห่งปี ชิง 6 รางวัลออสการ์: https://youtu.be/pr5lB-Z_Cmo

 

Minari-Poster-Thai03-1

รูปภาพ

Minari มินาริ

Minari มินาริ

“Minari” เป็นผลงานเขียนบท-กำกับของผู้กำกับลูกครึ่งอเมริกัน-เกาหลีใต้ “ลี ไอแซก ชอง” ที่ได้แรงบันดาลใจส่วนหนึ่งมาจากชีวิตวัยเด็กของตัวเองกับครอบครัว เล่าเรื่องราวของหนึ่งครอบครัวชาวเกาหลีที่หอบเอาความหวังไปตั้งต้นชีวิตใหม่บนแผ่นดินอเมริกาในยุค 80 พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นชาวสวนชาวไร่บนดินแดนที่ไม่คุ้นเคย ต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้คนและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากเกาหลีโดยสิ้นเชิง เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขาต้องเผชิญกับบททดสอบของการไขว่คว้าความฝันไปพร้อมกับการทบทวนรกรากของตนเอง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News