หนึ่งครอบครัวหอบความหวังมาปลูกความฝันบนแผ่นดินอเมริกา สัมผัสความเจ็บปวดที่จะเติบโตไปพร้อมกับความผูกพัน ในภาพยนตร์ทุกคนตั้งตารอ “Minari มินาริ” กวาดรางวัลมาแล้วทั่วโลก และเข้าชิงออสการ์ “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม”

Minari-Poster-Thai02

 

เป็นที่ประจักษ์ความยอดเยี่ยมบนเวทีรางวัลภาพยนตร์มาแล้วทั่วโลก อีกไม่นานผู้ชมฝั่งไทยก็จะได้เวลาพิสูจน์คุณภาพของภาพยนตร์แห่งปีที่ทุกคนตั้งตารอ “Minari มินาริ” ผลงานการันตีความอบอุ่นหัวใจด้วยเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ทั่วทุกมุมโลd และล่าสุดกับการเข้าชิง 6 รางวัลออสการ์ รวมถึงสาขา “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” โดยฝีมือผู้กำกับสายเลือดเกาหลีไฟแรง “ลี ไอแซก ชอง” พร้อมนำแสดงโดย “สตีเวน ยอน” (Walking Dead, Burning และ OKJA), “ฮันเยริ” (Hello My Twenties!, Love Guide for Dumpees และ As One) และ “ยูนยอจอง” (The Housemaid, Keys to the Heart) 

 

ภาพยนตร์ถ่ายทอดเรื่องราวของหนึ่งครอบครัวชาวเกาหลีในยุค 80 ที่หอบเอาความหวังไปตั้งต้นชีวิตใหม่บนผืนแผ่นดินอเมริกา พวกเขาต้องสัมผัสความเจ็บปวดที่จะเติบโตไปพร้อมกับความผูกผัน และได้กลับมาทบทวนรากฐานสายสัมพันธ์ในครอบครัว นำไปสู่เรื่องราวที่จะประทับอยู่ในหัวใจของทุกคน

 

คอหนังเมืองไทยเตรียมหัวใจไปสัมผัสกับความอบอุ่นพร้อมกัน “Minari มินาริ” 1 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Minari มินาริ

Minari มินาริ

“Minari” เป็นผลงานเขียนบท-กำกับของผู้กำกับลูกครึ่งอเมริกัน-เกาหลีใต้ “ลี ไอแซก ชอง” ที่ได้แรงบันดาลใจส่วนหนึ่งมาจากชีวิตวัยเด็กของตัวเองกับครอบครัว เล่าเรื่องราวของหนึ่งครอบครัวชาวเกาหลีที่หอบเอาความหวังไปตั้งต้นชีวิตใหม่บนแผ่นดินอเมริกาในยุค 80 พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นชาวสวนชาวไร่บนดินแดนที่ไม่คุ้นเคย ต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้คนและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากเกาหลีโดยสิ้นเชิง เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขาต้องเผชิญกับบททดสอบของการไขว่คว้าความฝันไปพร้อมกับการทบทวนรกรากของตนเอง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News