“พริตตี้บอย พริตตี้บอย” ตกหลุมความน่ารักของ “ยาย-หลาน” คู่ซี้ต่างวัยที่สร้างความประทับใจสุดซึ้งใน “Minari มินาริ” ภาพยนตร์แห่งปีที่จะทำให้คุณเข้าใจความหมายของคำว่า “ครอบครัว”

Minari-Grandma-Grandson-Info

 

หลังเปิดฉายรอบพิเศษไปเมื่อวันที่ 25-28 มีนาคมที่ผ่านมา “Minari มินาริ” ภาพยนตร์ดราม่าแห่งปีก็ได้รับกระแสรีวิวบวกจากคอหนังชาวไทยอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบทภาพยนตร์ การเล่าเรื่อง การถ่ายภาพ ดนตรีประกอบ ไปจนถึงการแสดงของทีมนักแสดงมากฝีมือที่มอบการแสดงอันยอดเยี่ยมดีเลิศกันทุกคน รวมถึงคู่ซี้ต่างวัย “ยาย-หลานประจำตระกูลอี” อย่าง “เดวิด” (อลัน คิม) ลูกชายคนเล็กจอมแสบของบ้าน และ “ซุนจา” (ยูนยอจอง) คุณยายที่ย้ายมาอยู่อเมริกาเพื่อมาช่วยดูแลหลานๆ ซึ่งทั้งคู่ถ่ายทอดความสัมพันธ์ต่างวัย ต่างยุค และต่างวัฒนธรรมอันโดดเด่นที่ต่างก็ต้องเรียนรู้ซึ่งกันและกันได้อย่างสุดซาบซึ้งและน่าประทับใจแก่ผู้ชม เรียกได้ว่าไม่แปลกใจเลยทำไมหนูน้อย “อลัน คิม” ถึงคว้ารางวัล “นักแสดงเยาวชนยอดเยี่ยม” จากเวที “Critics’ Choice Awards ครั้งที่ 26” ไปครอบครอง รวมถึง “ยูนยอจอง” ที่ถูกขนานนามให้เป็น “เมอรีล สตรีปแห่งเอเชีย” ก็ได้รับการเสนอชื่อ “เข้าชิงออสการ์-นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม” ด้วย

 

ติดตามดูความน่ารักน่าชังแสบๆ ใสๆ ของยายหลานคู่นี้ได้เต็มๆ ใน “Minari มินาริ” เมล็ดพันธุ์ภาพยนตร์ชั้นดีที่จะทำให้หัวใจของคุณอิ่มเอมไปด้วยความอบอุ่น วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/Zxo3WGh2NeY

ได้เวลาพิสูจน์ความยอดเยี่ยมกับภาพยนตร์คุณภาพที่ผู้ชมทั่วโลกประทับใจ: https://youtu.be/5V-yusGw_tw

ส่งมอบความอบอุ่นด้วยภาพยนตร์ชั้นดีแห่งปี ชิง 6 รางวัลออสการ์: https://youtu.be/pr5lB-Z_Cmo

ถักทอสายใยรักไปกับ “สตีเวน ยอน” นักแสดงชายที่มาแรงที่สุดนาทีนี้: https://youtu.be/k1ttK8QESRw 

 

MINARI

Minari มินาริ

Minari มินาริ

“Minari” เป็นผลงานเขียนบท-กำกับของผู้กำกับลูกครึ่งอเมริกัน-เกาหลีใต้ “ลี ไอแซก ชอง” ที่ได้แรงบันดาลใจส่วนหนึ่งมาจากชีวิตวัยเด็กของตัวเองกับครอบครัว เล่าเรื่องราวของหนึ่งครอบครัวชาวเกาหลีที่หอบเอาความหวังไปตั้งต้นชีวิตใหม่บนแผ่นดินอเมริกาในยุค 80 พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นชาวสวนชาวไร่บนดินแดนที่ไม่คุ้นเคย ต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้คนและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากเกาหลีโดยสิ้นเชิง เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขาต้องเผชิญกับบททดสอบของการไขว่คว้าความฝันไปพร้อมกับการทบทวนรกรากของตนเอง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News