พร้อมส่งมอบความอบอุ่นใจกับเมล็ดพันธุ์แห่งภาพยนตร์ชั้นดี “Minari มินาริ” เข้าชิง 6 ออสการ์ และกวาดรางวัลยอดเยี่ยมมากถึง 85 รางวัลทั่วโลก ปักหมุดชมพร้อมกัน 1 เมษานี้

กลายเป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตามากที่สุดในตอนนี้บนเวทีรางวัลระดับโลกอย่าง “ออสการ์” สำหรับภาพยนตร์ดราม่าเรื่องเยี่ยมแห่งปี “Minari มินาริ” เพราะหลังจากที่เดินสายกวาดรางวัลมาแล้วมากถึง 85 รางวัล และเข้าชิงมากกว่า 212 รางวัลทั่วโลก รวมถึงรางวัลออสการ์ 6 สาขาคือ “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ผู้กำกับยอดเยี่ยม, นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม, นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม, บทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม และ ดนตรีประกอบยอดเยี่ยม” นาทีนี้คงจะปฏิเสธไม่ได้แล้วว่า “Minari มินาริ” คือเมล็ดพันธุ์ภาพยนตร์ที่กำลังเติบโตและงอกงามไปทั่วโลกอย่างแท้จริง

 

ภาพยนตร์อัดแน่นด้วยทัพนักแสดงคุณภาพอย่าง “สตีเวน ยอน” (Walking Dead, Burning, OKJA), “ยูนยอจอง” (The Housemaid, The Taste of  Money) และ “ฮันเยริ” (Hello My Twenties!, As One) นอกจากนี้ยังได้สองนักแสดงดาวรุ่งดวงใหม่ที่จะมาสร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้กับผู้ชมอย่าง “อลัน คิม” หนูน้อยเจ้าของรางวัล “นักแสดงเยาวรุ่นยอดเยี่ยม” จากเวที “Critics Choice Movie Awards 2021” และสาวน้อย “โนเอล เคต โช”

 

Minari-Still12

Minari-Still01

 

“Minari มินาริ” ถ่ายทอดเรื่องราวของครอบครัวเกาหลีครอบครัวหนึ่งที่หอบเอาความหวังที่จะตั้งต้นชีวิตใหม่บนแผ่นดินอเมริกาในยุค 80 พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นชาวสวนชาวไร่บนดินแดนที่ไม่คุ้นเคย พร้อมกับต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้คนและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากเกาหลีโดยสิ้นเชิง เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขาต้องพบกับบททดสอบของการไขว่คว้าความฝันกับการทบทวนรกรากของตนเองไปพร้อมๆ กัน

 

นี่คือที่สุดแห่งเมล็ดพันธุ์ภาพยนตร์สำหรับคอหนังตัวจริงที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง “Minari มินาริ” ทั้งโลกเทใจให้แล้ว คุณล่ะพร้อมเทใจให้หรือยัง ปักหมุดชมพร้อมกัน 1 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

พิเศษสุด! ชมก่อนใครกับรอบพิเศษ Sneak Preview 25-28 มีนาคมนี้ รอบ 1 ทุ่มตรง ติดตามรายละเอียดได้ที่ FB/MongkolMajor 

 

ส่งมอบความอบอุ่นและความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ชั้นดีแห่งปี: https://youtu.be/pr5lB-Z_Cmo 

 

Minari-Still06

Minari-Still04

Minari มินาริ

Minari มินาริ

“Minari” เป็นผลงานเขียนบท-กำกับของผู้กำกับลูกครึ่งอเมริกัน-เกาหลีใต้ “ลี ไอแซก ชอง” ที่ได้แรงบันดาลใจส่วนหนึ่งมาจากชีวิตวัยเด็กของตัวเองกับครอบครัว เล่าเรื่องราวของหนึ่งครอบครัวชาวเกาหลีที่หอบเอาความหวังไปตั้งต้นชีวิตใหม่บนแผ่นดินอเมริกาในยุค 80 พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นชาวสวนชาวไร่บนดินแดนที่ไม่คุ้นเคย ต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้คนและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากเกาหลีโดยสิ้นเชิง เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขาต้องเผชิญกับบททดสอบของการไขว่คว้าความฝันไปพร้อมกับการทบทวนรกรากของตนเอง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News