“ออกแบบ ชุติมณฑน์” จัดเต็มลุกส์เท่ นำทีมคนแฟชั่น-ดีไซเนอร์ทั่วฟ้าเมืองไทย การันตีความปัง “McQueen แม็คควีน” หนังดีระดับ 10 เต็ม 10

McQueen-Premiere-TH01

 

เรียกได้ว่าเป็นงานรวมพลคนแฟชั่นและสื่อมวลชนทั่วฟ้าเมืองไทยสำหรับงานเปิดตัวภาพยนตร์ “McQueen แม็คควีน” ที่นำทีมโดย “ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง” นางแบบ-นักแสดงสาวคนเก่ง, “สธน ตันตราภรณ์” นิตยสาร VOGUE Thailand, “กำพล ลิขิตกาญจนกุล” นิตยสาร GQ, “อาร์ต-อารยา อินทรา, ไจ๋ ซีร่า, แจน-จิตติมา วรรธนะสิน” โดยงานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์

 

โดยหลังจากที่ได้ร่วมชมภาพยนตร์รอบแรกในไทยร่วมกัน ทุกเสียงต่างยืนยันว่านี่คือ “ภาพยนตร์สารคดียอดเยี่ยมแห่งปี” ถ่ายทอดเรื่องราวได้โดนใจผู้ชมทุกสายอาชีพ

 

“งานของแม็คควีนเป็นแรงบันดาลใจให้เรา เขาเริ่มจากคนที่ไม่มีอะไรเลย และใช้ Passion ล้วนๆ ในการทำสิ่งที่รักให้ยิ่งใหญ่” – ออกแบบ ชุติมณฑน์

“ความยิ่งใหญ่มันมีที่มาที่ไปทั้งนั้น บางทีแลกด้วยความเจ็บปวด หนังเรื่องนี้ทำให้เราแรงบันดาลจุดเริ่มต้นในงานของเราอีกครั้ง” – สธน ตันตราภรณ์ (นิตยสาร VOGUE Thailand)

“เป็นหนังที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กรุ่นใหม่ ทำให้ได้รู้ว่าโลกแฟชั่นนั้นกว้างใหญ่มีอะไรมากกว่าการที่ได้เห็นเสื้อผ้าสวยๆ ครับ” – กำพล ลิขิตกาญจนกุล (นิตยสาร GQ)

“เป็นหนังที่เปิดโลกทัศน์เรา ทำให้เห็นว่าถึงเป็นคนที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกก็ยังต้องการความรักจากคนใกล้ตัว” – ไจ๋ ซีร่า

“10/10 เข้าถึงจิตใจมนุษย์ได้อย่างทรงพลัง” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

“ทึ่งในพลังสร้างสรรค์ของเขา แม็คควีนคือสุดยอดดีไซเนอร์จริงๆ” – ปวีณ ภูริจิตปัญญา (ผู้กำกับค่าย GDH)

“ครึ่งหนึ่งของหนังเรื่อง McQueen ก็คือ A Star is Born ส่วนอีกครึ่งหนึ่งของหนังชวนให้นึกถึงเพลง Candle in the Wind ของเอลตัน จอห์น ไม่ว่าคนดูจะรู้จักชื่อเสียงและผลงานของแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อก้องโลกคนนี้หรือไม่ McQueen เป็นหนังสารคดีที่ทรงพลัง” – อ.ประวิทย์ แต่งอักษร

“สารคดีที่นำเสนอความเป็นอัจฉริยะของแม็คควีนได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมแรงผลักดันและความเจ็บปวดที่สะท้อนในแฟชั่นโชว์” – หนังโปรดของข้าพเจ้า

 

McQueen-Premiere-TH03

McQueen-Premiere-TH02

McQueen-Premiere-TH04

 

“McQueen แม็คควีน” เล่าเรื่องราวการไต่เต้าจากดินสู่ดาวของ “อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน” ยอดดีไซเนอร์ผู้มีแนวทางอันดิบเถื่อนเป็นของตัวเอง ในขณะเดียวกันก็ยังสวยงามและน่าตราตรึงใจ นอกจากจะพาคนดูไปสำรวจตัวตน ความรู้สึก และแนวคิดที่มีต่องานของเขา “McQueen” ยังเป็นสารดคีที่ต้องการยกย่องเชิดชูบุคคลผู้มากความสามารถ และเป็นแรงบันดาลใจให้คนสู้ชีวิตทั้งหลายอยากเดินตามรอย

 

“McQueen แม็คควีน” 27 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

McQueen แม็คควีน

McQueen แม็คควีน

“โชว์ของผมเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์, ยาเสพติด และเพลงร็อกแอนด์โรล มันคือความตื่นเต้นและความขนลุก ผมอยากหัวใจวาย ผมอยากขึ้นไปอยู่บนรถพยาบาล” – อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน   “McQueen”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News