เปิดกองถ่าย “Let’s Go Jets! เชียร์เกิร์ล! เชียร์เธอ” ในอเมริกา “ฮิโรเสะ ซึสึ” แท็กทีม “อายามิ นาคาโจ” สาดความน่ารักชนะใจหนุ่ม

LetsGoJets-st12

LetsGoJets-st10

 

Let’s Go Jets! เชียร์เกิร์ล! เชียร์เธอ” ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของชมรมเชียร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น เจ้าของคะแนนรีวิว 8.2 จากเว็บหนังดัง IMDb และยังเป็นภาพยนตร์ที่ชนะใจคนดูอย่างเป็นเอกฉันท์ โดยเรียกทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตาจากผู้ชมมาแล้วทั่วญี่ปุ่น และทำรายได้เปิดตัวในอันดับ 4 บอกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่น โดยเฉพาะการแสดงของ 2 สาวนักแสดงนำ “ฮิโรเสะ ซึสึ” และ “อายามิ นาคาโจ” ในบทเพื่อนรัก 2 สาวผู้ก่อตั้งชมรมเชียร์โรงเรียนฟุคุอิ ชมรมที่สร้างปรากฏการณ์เชียร์ลีดเดอร์ฟีเวอร์ให้ญี่ปุ่น โดยก่อนถ่ายทำสาวๆ นักแสดงทั้งหมดต้องเข้าค่ายฝึกซ้อมการเต้นเชียร์และได้ไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งที่ “ฟุคุอิ” และ “ประเทศอเมริกา” ในสถานที่จริงของการจัดการแข่งขันเชียร์ลีดดิงชิงแชมป์โลก

 

“ฉากไคลแมกซ์ของเรื่องที่ไปแข่งขันที่อเมริกา เราเทกกันบ่อยมากค่ะ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อที่สุดอย่างที่ไม่เป็นมาก่อนเลยค่ะ แม้ว่าพวกเราจะซ้อมเต้นกันมาเป็นร้อยๆ ครั้งมากกว่าครึ่งปีแล้วก็ตาม ซึ่งทุกคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่ามันโหดมาก” อายามิ นาคาโจ เล่าถึงประสบการณ์ในกองถ่าย

 

LetsGoJets-st09

LetsGoJets-st08

LetsGoJets-st13

LetsGoJets-st14

 

“ตอนที่หนังเสร็จบอกได้เลยว่าร้องไห้หนักมากค่ะ ตอนที่ได้ดูมันเหมือนกับได้ย้อนเรื่องราวที่ผ่านมาของตัวเองไปพร้อมๆ กับหนังด้วย นั่นก็เพราะเหมือนได้เห็นภาพของฮิคาริมาซ้อนทับกับฉัน พวกเราต้องนำเรื่องราวของทีมเจตส์ตลอดสามปีมาย่อให้เหลือเพียงแค่สองชั่วโมงกว่าๆ และเพื่อความสมบูรณ์แบบของเรื่องราว เราทุกคนก็เลยต้องใช้เวลากว่าครึ่งปีในการซ้อมเต้น โดยเริ่มจากที่ไม่มีประสบการณ์อะไรเลย ทีแรกก็รู้สึกกังวลว่าจะทำได้มั้ย แต่สุดท้ายก็เต้นได้เกินคาด มันก็เลยทำให้หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวดีๆ ในหลายๆ ความหมายค่ะ”  ฮิโรเสะ ซึสึ เปิดเผยถึงบทที่ได้รับ

 

“Let’s Go Jets! เชียร์เกิร์ล! เชียร์เธอ” เอาใจช่วยพวกเธอกันได้ 15 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Let’s Go Jets! เชียร์เกิร์ล! เชียร์เธอ

Let’s Go Jets! เชียร์เกิร์ล! เชียร์เธอ

ห้ามเหนื่อย! ห้ามท้อ! ห้ามมีแฟน! กฎเหล็กของสาวเชียร์ทีม Jets! สาวน้อย ม.ปลาย 24 คน บางคนอ้วน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News