เปิดกองถ่าย “Let’s Go Jets! เชียร์เกิร์ล! เชียร์เธอ” ในอเมริกา “ฮิโรเสะ ซึสึ” แท็กทีม “อายามิ นาคาโจ” สาดความน่ารักชนะใจหนุ่ม
5 years ago 0
Share

Featured Movie

LetsGoJets-st12

LetsGoJets-st10

 

Let’s Go Jets! เชียร์เกิร์ล! เชียร์เธอ” ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของชมรมเชียร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น เจ้าของคะแนนรีวิว 8.2 จากเว็บหนังดัง IMDb และยังเป็นภาพยนตร์ที่ชนะใจคนดูอย่างเป็นเอกฉันท์ โดยเรียกทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตาจากผู้ชมมาแล้วทั่วญี่ปุ่น และทำรายได้เปิดตัวในอันดับ 4 บอกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่น โดยเฉพาะการแสดงของ 2 สาวนักแสดงนำ “ฮิโรเสะ ซึสึ” และ “อายามิ นาคาโจ” ในบทเพื่อนรัก 2 สาวผู้ก่อตั้งชมรมเชียร์โรงเรียนฟุคุอิ ชมรมที่สร้างปรากฏการณ์เชียร์ลีดเดอร์ฟีเวอร์ให้ญี่ปุ่น โดยก่อนถ่ายทำสาวๆ นักแสดงทั้งหมดต้องเข้าค่ายฝึกซ้อมการเต้นเชียร์และได้ไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งที่ “ฟุคุอิ” และ “ประเทศอเมริกา” ในสถานที่จริงของการจัดการแข่งขันเชียร์ลีดดิงชิงแชมป์โลก

 

“ฉากไคลแมกซ์ของเรื่องที่ไปแข่งขันที่อเมริกา เราเทกกันบ่อยมากค่ะ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อที่สุดอย่างที่ไม่เป็นมาก่อนเลยค่ะ แม้ว่าพวกเราจะซ้อมเต้นกันมาเป็นร้อยๆ ครั้งมากกว่าครึ่งปีแล้วก็ตาม ซึ่งทุกคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่ามันโหดมาก” อายามิ นาคาโจ เล่าถึงประสบการณ์ในกองถ่าย

 

LetsGoJets-st09

LetsGoJets-st08

LetsGoJets-st13

LetsGoJets-st14

 

“ตอนที่หนังเสร็จบอกได้เลยว่าร้องไห้หนักมากค่ะ ตอนที่ได้ดูมันเหมือนกับได้ย้อนเรื่องราวที่ผ่านมาของตัวเองไปพร้อมๆ กับหนังด้วย นั่นก็เพราะเหมือนได้เห็นภาพของฮิคาริมาซ้อนทับกับฉัน พวกเราต้องนำเรื่องราวของทีมเจตส์ตลอดสามปีมาย่อให้เหลือเพียงแค่สองชั่วโมงกว่าๆ และเพื่อความสมบูรณ์แบบของเรื่องราว เราทุกคนก็เลยต้องใช้เวลากว่าครึ่งปีในการซ้อมเต้น โดยเริ่มจากที่ไม่มีประสบการณ์อะไรเลย ทีแรกก็รู้สึกกังวลว่าจะทำได้มั้ย แต่สุดท้ายก็เต้นได้เกินคาด มันก็เลยทำให้หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวดีๆ ในหลายๆ ความหมายค่ะ”  ฮิโรเสะ ซึสึ เปิดเผยถึงบทที่ได้รับ

 

“Let’s Go Jets! เชียร์เกิร์ล! เชียร์เธอ” เอาใจช่วยพวกเธอกันได้ 15 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Featured Movie