“มาซาฮารุ ฟุคุยามะ – ฮิโรเสะ ซึสึ – โคจิ ยากุโช” ส่งตรงคลิปสวัสดีคนไทยจากญี่ปุ่น ชวนดูหนัง “The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3” 7 ธันวาคมนี้

TheThirdMurder-Banner

 

3 นักแสดงนำจาก “The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากผู้กำกับชื่อดังจากญี่ปุ่น “โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ” (Like Father, Like Son และ Our Little Sister) ที่นำทีมโดย “มาซาฮารุ ฟุคุยามะ”,  “ฮิโรเสะ ซึสึ” และ “โคจิ ยากุโช” ส่งตรงคลิปสวัสดีคนไทยจากญี่ปุ่นการันตีความยอดเยี่ยมของหนัง

 

“เป็นหนังที่เล่นเกมกับจิตใจคนดู ผมอยากให้ทุกคนได้มาดูกัน แล้วเราจะได้มากกว่าความบันเทิงแน่นอนครับ” – มาซาฮารุ ฟุคุยามะ

The Third Murder เป็นภาพยนตร์ที่พวกเราตั้งใจมากๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะตัวฉัน เป็นครั้งแรกที่ต้องรับบทเข้มข้นขนาดนี้ ถึงอยากร้องไห้ก็ยังร้องไห้ไม่ออก อยากให้ทุกคนได้มาชมกันและอยากรู้ด้วยว่าทุกคนรู้สึกอย่างไรบ้าง มาชมกันเยอะๆ นะคะ” – ฮิโรเสะ ซึสึ

“เป็นหนังที่จะพาเราไปอ่านจิตใจของคน ภาพยนตร์ให้อะไรเรามากกว่าความสะเทือนใจครับ” – โคจิ ยากุโช

 

TheThirdMurder-Promo-Clip

TheThirdMurder-VeniceFF

 

“The Third Murder” ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันของนักแสดงและผู้กำกับที่ได้ชื่อว่าฝีมือดีที่สุดของญี่ปุ่น โดย “โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ” ผู้กำกับเจ้าของรางวัล Jury Prize จาก “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์” เล่าเรื่องราวผ่าน 3 ตัวละครหลัก “ทนายความคนเก่ง” ที่รับว่าความให้กับ “ผู้ต้องหาคดีฆาตกรรม” ที่ชวนสงสัยและมีแนวโน้มว่าผู้ต้องหาจะถูกตัดสินให้ได้รับโทษประหารชีวิต แต่เมื่อยิ่งสืบลึกลงไปคนที่เขาสงสัยกลับเป็น “ลูกสาวของผู้ถูกฆาตกรรม” เอง

 

โดย “มาซาฮารุ ฟุกุยามะ” รับบท “ทนายความ”, “ฮิโรเสะ ซึสึ” รับบท “ลูกสาวของผู้ถูกฆาตกรรม” จิกซอว์ชิ้นสำคัญในคดีนี้  และ “โคจิ ยากุโช” นักแสดงรุ่นใหญ่ในบท “ผู้ต้องหาคดีฆาตกรรม”

 

“The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3″

7 ธันวาคมนี้  ร่วมค้นหาฆาตกรตัวจริง

 

 

The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3

The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3

1 ฆาตกร 1 คำโกหก 1 เด็กสาวร้ายบริสุทธิ์ ใครกันแน่คือคนฆ่า?   ทนายความ “ชิเกโมริ” เป็นผู้รับผิดชอบคดีของ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News