Let’s Go Jets! เชียร์เกิร์ล! เชียร์เธอ

วันเข้าฉาย: 15/06/2017 ตลก 02 ชั่วโมง 01 นาที

เรื่องย่อ

ห้ามเหนื่อย! ห้ามท้อ! ห้ามมีแฟน!

กฎเหล็กของสาวเชียร์ทีม Jets!

สาวน้อย ม.ปลาย 24 คน บางคนอ้วน บางคนเนิร์ด บางคนก็เป็นได้แค่คนแอบรัก

แต่พวกเธอมีความฝัน และนี่อาจเป็นครั้งเดียวในชีวิตที่จะฝันให้สุดไปกับเพื่อน ๆ

จากเรื่องจริงสู่ภาพยนตร์คนแสดง ต่อเนื่องด้วยฉบับมังงะ

 

“โทโมนากะ ฮิคาริ” (ฮิโรเสะ ซึสึ) สาวน้อยช่างฝัน ตัดสินใจสมัครเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลายประจำจังหวัดฟุคุอิ เป้าหมายเพื่อให้ได้อยู่ใกล้กับ “โคสุเกะ” (แมคเคนยู) เพื่อนสมัยเด็กที่เธอแอบปลื้ม  ฮิคาริรู้มาว่าโคสุเกะชอบผู้หญิงมุ่งมั่นและรักกีฬา เธอจึงตัดสินใจสมัครเข้าชมรมเชียร์ แต่ทว่าสิ่งที่กำลังรอเธออยู่นั้นกลับเป็นครูที่ปรึกษาสาว “ซาโอโตเมะ คาโอรุโกะ” (อามามิ ยูกิ) ครูฝึกที่มี “เป้าหมายคือการคว้าชัยในการแข่งขันทั่วอเมริกา!” โดยนักเรียนที่เข้าชมรมมาแล้ว “ห้ามออกจากชมรมเด็ดขาด! และห้ามมีความรัก!”

ด้วยความเฮี้ยบของการฝึก ทำให้รุ่นพี่ตัดสินใจต่อต้าน ชมรมเชียร์จึงเหลือแค่พลังของน้องใหม่สาวๆ 24 คน ที่ต่างคิดว่าตัวเองเป็นคนไม่เอาไหน แล้วมาเข้าชมรมเชียร์เพื่อหวังพิชิตใจหนุ่มๆ  ยิ่งฝึกพวกเธอก็ยิ่งท้อ เมื่อยิ่งอ่อนแอพวกเธอก็ยิ่งโดนดุ เมื่อเห็นถึงความมุ่งมั่นของฮิคาริ ทำให้โคสุเกะคอยเอาใจช่วยเธอเพื่อเอาชนะการฝึกให้ได้

เป้าหมายของชมรมเชียร์แดนซ์คือ “คว้าชัยทั่วอเมริกา” สาวน้อยผู้ไม่เอาไหนทั้ง 24 คนจะทำฝันของคนญี่ปุ่นให้เป็นจริงได้ไหม?

 

2017-03-02_11-25-49

 

“ฮิโรเสะ ซึสึ” (รับบท “โทโมนากะ ฮิคาริ”) เกิดวันที่ 19 มิถุนายน 1998 ที่จังหวัดชิซุโอกะ นักแสดงสาวที่กำลังมาแรง ในปี 2012 ซึสึเคยได้รับคัดเลือกให้เป็น Miss Seventeen จากนิตยสาร Seventeen ต่อจากนั้นก็ได้รับโอกาสเป็นนักแสดงนำเต็มตัวในละครโทรทัศน์เรื่อง “School’s Staircase” (Gakkou no Kaidan) ในปี 2015 อีกทั้งยังได้เป็นหนึ่งในนักแสดงนำหนังรางวัลอย่างเรื่อง “Our Little Sister” และยังได้พากย์เป็นคาเอเดะในภาพยนตร์แอนิเมชั่น “The Boy and the Beast” ในปีเดียวกันอีกด้วย

 

“แมคเคนยู” (รับบท “ยามาชิตะ โคสุเกะ”) เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน 1996 นักแสดงหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกาที่ผ่านมาแล้วทั้งภาพยนตร์, ละครโทรทัศน์ และละครเวที ที่กำลังได้รับกระแสความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด คว้ารางวัล Newcomer of the Year จาก “Japan Academy Prize Awards ครั้งที่ 40” โดยแฟนหนังแปลงร่างน่าจะพอคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มคนนี้จาก “Kamen Rider Drive: The Movie”

 


นักแสดง

ฮิโรเสะ ซึสึ (Hirose Suzu)
แมคเคนยู (Mackenyu)
อายามิ นาคาโจ (Ayami Nakajô)

ผู้กำกับ

ฮายาโตะ คาวาอิ (Hayato Kawai)

โปสเตอร์ภาพยนตร์


ตัวอย่างภาพยนตร์ / คลิป


รูปภาพ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง