Let’s Go Jets! เชียร์เกิร์ล! เชียร์เธอ
Mongkol Cinema | 121 นาที | วันเข้าฉาย : 15/06/17
ผู้กำกับ : ฮายาโตะ คาวาอิ (Hayato Kawai)
นักแสดง
ฮิโรเสะ ซึสึ (Hirose Suzu)
แมคเคนยู (Mackenyu)
อายามิ นาคาโจ (Ayami Nakajô)
TRAILER
เรื่องย่อ

ห้ามเหนื่อย! ห้ามท้อ! ห้ามมีแฟน!

กฎเหล็กของสาวเชียร์ทีม Jets!

สาวน้อย ม.ปลาย 24 คน บางคนอ้วน บางคนเนิร์ด บางคนก็เป็นได้แค่คนแอบรัก

แต่พวกเธอมีความฝัน และนี่อาจเป็นครั้งเดียวในชีวิตที่จะฝันให้สุดไปกับเพื่อน ๆ

จากเรื่องจริงสู่ภาพยนตร์คนแสดง ต่อเนื่องด้วยฉบับมังงะ

 

“โทโมนากะ ฮิคาริ” (ฮิโรเสะ ซึสึ) สาวน้อยช่างฝัน ตัดสินใจสมัครเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลายประจำจังหวัดฟุคุอิ เป้าหมายเพื่อให้ได้อยู่ใกล้กับ “โคสุเกะ” (แมคเคนยู) เพื่อนสมัยเด็กที่เธอแอบปลื้ม  ฮิคาริรู้มาว่าโคสุเกะชอบผู้หญิงมุ่งมั่นและรักกีฬา เธอจึงตัดสินใจสมัครเข้าชมรมเชียร์ แต่ทว่าสิ่งที่กำลังรอเธออยู่นั้นกลับเป็นครูที่ปรึกษาสาว “ซาโอโตเมะ คาโอรุโกะ” (อามามิ ยูกิ) ครูฝึกที่มี “เป้าหมายคือการคว้าชัยในการแข่งขันทั่วอเมริกา!” โดยนักเรียนที่เข้าชมรมมาแล้ว “ห้ามออกจากชมรมเด็ดขาด! และห้ามมีความรัก!”

ด้วยความเฮี้ยบของการฝึก ทำให้รุ่นพี่ตัดสินใจต่อต้าน ชมรมเชียร์จึงเหลือแค่พลังของน้องใหม่สาวๆ 24 คน ที่ต่างคิดว่าตัวเองเป็นคนไม่เอาไหน แล้วมาเข้าชมรมเชียร์เพื่อหวังพิชิตใจหนุ่มๆ  ยิ่งฝึกพวกเธอก็ยิ่งท้อ เมื่อยิ่งอ่อนแอพวกเธอก็ยิ่งโดนดุ เมื่อเห็นถึงความมุ่งมั่นของฮิคาริ ทำให้โคสุเกะคอยเอาใจช่วยเธอเพื่อเอาชนะการฝึกให้ได้

เป้าหมายของชมรมเชียร์แดนซ์คือ “คว้าชัยทั่วอเมริกา” สาวน้อยผู้ไม่เอาไหนทั้ง 24 คนจะทำฝันของคนญี่ปุ่นให้เป็นจริงได้ไหม?

 

2017-03-02_11-25-49

 

“ฮิโรเสะ ซึสึ” (รับบท “โทโมนากะ ฮิคาริ”) เกิดวันที่ 19 มิถุนายน 1998 ที่จังหวัดชิซุโอกะ นักแสดงสาวที่กำลังมาแรง ในปี 2012 ซึสึเคยได้รับคัดเลือกให้เป็น Miss Seventeen จากนิตยสาร Seventeen ต่อจากนั้นก็ได้รับโอกาสเป็นนักแสดงนำเต็มตัวในละครโทรทัศน์เรื่อง “School’s Staircase” (Gakkou no Kaidan) ในปี 2015 อีกทั้งยังได้เป็นหนึ่งในนักแสดงนำหนังรางวัลอย่างเรื่อง “Our Little Sister” และยังได้พากย์เป็นคาเอเดะในภาพยนตร์แอนิเมชั่น “The Boy and the Beast” ในปีเดียวกันอีกด้วย

 

“แมคเคนยู” (รับบท “ยามาชิตะ โคสุเกะ”) เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน 1996 นักแสดงหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกาที่ผ่านมาแล้วทั้งภาพยนตร์, ละครโทรทัศน์ และละครเวที ที่กำลังได้รับกระแสความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด คว้ารางวัล Newcomer of the Year จาก “Japan Academy Prize Awards ครั้งที่ 40” โดยแฟนหนังแปลงร่างน่าจะพอคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มคนนี้จาก “Kamen Rider Drive: The Movie”

 


FEATURED NEWS & PROMOTION