ใครกันแน่คือฆาตกร? ในตัวอย่างแรกของ “The Third Murder” งานรียูเนียนของผู้กำกับ “โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ, มาซาฮารุ ฟุกุยามะ และ ฮิโรเสะ ซึสึ”

TheThirdMurder-Poster01

The Third Murder” ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันของนักแสดงและผู้กำกับที่ได้ชื่อว่าฝีมือดีที่สุดของญี่ปุ่น โดย โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ” ผู้กำกับเจ้าของรางวัล Jury Prize จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ได้กล่าวว่าเขาเป็นผู้ดึงตัว “มาซาฮารุ ฟุกุยามะ” ที่เคยร่วมงานกันเขาใน “Like Father, Like Son” และ “ซึสึ ฮิโรเสะ” นักแสดงผู้รับบทน้องสาวคนสุดท้องจาก “Our Little Sister” ให้กลับมาร่วมงานกับเขาอีกครั้งใน The Third Murder” ด้วยตัวเองเนื่องจากชื่นชอบฝีมือการแสดงของทั้งคู่

 

บทภาพยนตร์ของ “The Third Murder” นั้นได้แรงบันดาลใจมาจากสุภาษิตโบราณของญี่ปุ่นเรื่องของความจริงครั้งที่ 3 โดยโคเรเอดะได้ดัดแปลงออกมาเป็นภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรมเข้มข้นที่เล่าเรื่องราวผ่าน 3 ตัวละครหลัก “ทนายความคนเก่ง” ที่รับว่าความให้กับ “ผู้ต้องหาคดีฆาตกรรม” ที่ชวนสงสัยและมีแนวโน้มว่าผู้ต้องหาจะถูกตัดสินให้ได้รับโทษประหารชีวิต แต่เมื่อยิ่งสืบลึกลงไปคนที่เขาสงสัยกลับเป็น ลูกสาวของผู้ถูกฆาตกรรม” เอง

 

TheThirdMurder-tr01

TheThirdMurder-tr03

TheThirdMurder-tr05

TheThirdMurder-tr04

TheThirdMurder-tr02

 

โดย “มาซาฮารุ ฟุกุยามะ” รับบท “ทนายความ” 

“ซึสึ ฮิโรเสะ” รับบท ลูกสาวของผู้ถูกฆาตกรรม” ที่จะเป็นจิกซอว์ชิ้นสำคัญในคดีนี้

“โคจิ ยากุโช” นักแสดงรุ่นใหญ่ในบท “ผู้ต้องหาคดีฆาตกรรม”

และหนังยังได้นักแสดงรุ่นใหญ่ “ยูกิ ไซโต” ผู้โด่งดังจากซีรีส์ “สิงห์สาวนักสืบ” มารับบท “ภรรยาผู้เยือกเย็น” ที่ต้องดูแลลูกสาวเพียงคนเดียว

 

The Third Murder” มีกำหนดฉายในญี่ปุ่น กันยายน 2017 ในไทย เตรียมฉายปลายปีนี้

 

TheThirdMurder-Poster02

The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3

The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3

1 ฆาตกร 1 คำโกหก 1 เด็กสาวร้ายบริสุทธิ์ ใครกันแน่คือคนฆ่า?   ทนายความ “ชิเกโมริ” เป็นผู้รับผิดชอบคดีของ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News