“กงยู x จองยูมิ” ชวนคนไทยมาซึ้งไปกับตัวอย่างแรกซับไทย “Kim Ji-Young, Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82”

Kim-Ji-Young-Born-1982-Poster-Thai02

 

เตรียมหัวใจคุณไว้ให้ดี “กงยู” และ “จองยูมิ” ชวนคนไทยมาซึ้งไปกับ “Kim Ji-Young, Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82” โปรแกรมเรียกน้ำตาต้อนรับปี 2020 เรื่องราวความรักที่สั่นสะเทือนใจผู้ชมทั่วเกาหลี เปิดตัวอันดับ 1 ทำลายสถิติภาพยนตร์ยอดจองตั๋วล่วงหน้าสูงสุดตลอดกาล

 

“คิมจียอง” ดูเหมือนเป็นผู้หญิงชาวเกาหลีธรรมดาๆ คนหนึ่งที่อยู่ในช่วงวัย 30 ปี แม้ว่าเธอจะแต่งงาน มีลูกสาวและสามีที่น่ารัก แต่ก็ทำให้เธอจำต้องล้มเลิกการทำหลายสิ่งหลายอย่างเธอรักไป แต่จียองก็เชื่อว่าเธอมีความสุขกับชีวิตของเธอ “จองแดฮยอน” สามีของเธอสังเกตพบว่าได้เกิดอะไรบางอย่างขึ้นกับจียองทำให้เขารู้สึกเป็นกังวล เมื่อจียองก็เริ่มที่จะพูดจาคล้ายกับแม่ของเธอ เพื่อนสนิทของเธอที่เสียชีวิตระหว่างคลอดลูก และคุณยายของเธอที่จากไป พูดในสิ่งที่คิมจียองไม่เคยกล้าออกมาตลอดชีวิตเธอที่ผ่านมา

 

“Kim Ji-Young, Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82”

30 ธันวาคมนี้

 

A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม

A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม

“กีฮง” (กงยู) และ “ซังมิน” (จอนโดยอน) ทั้งคู่เดินทางมาส่งลูกไปเข้าโปรแกรมแคมป์เด็กพิเศษที่ฟินแลนด์ ที่นั่นเขาและเธอพบกันโดยบังเอิญ และด้วยความเป็นคนเกาหลีเหมือนกัน กีฮงอาสาพาซังมินไปส่ง แต่ด้วยหิมะที่ตกหนักจนต้องแวะพักระหว่างทางจนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนที่เกินเลยกว่าการเป็นเพื่อนร่วมทาง วันรุ่งขึ้นทั้งคู่ต่างบอกลาและแยกย้ายไปใช้ชีวิตปกติของตนเอง โดยหยุดความสัมพันธ์ลงที่นี่ ทั้งที่ยังไม่รู้จักชื่อของกันและกันด้วยซ้ำ  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News