หนังระทึกขวัญม้ามืดแห่งปี! “Sleep หลับ ลึก หลอน” สะกดจิตคนดูอยู่หมัด ซัดความหลอนฝังหัวด้วยการแสดงขั้นเทพของ “อีซอนคยุน” และ “จองยูมิ” 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

หลอนไม่หยุดจนไม่อาจข่มตาหลับได้ กวาดคำวิจารณ์บวกๆ จากเหล่าสื่อมวลชนและผู้ชมกลุ่มแรกที่ได้ชม “Sleep หลับ ลึก หลอน” รอบปฐมทัศน์ในไทยไปเมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา ด้วยบรรยากาศสุดสะพรึงตอกตรึงความสยองขวัญนันสต็อป สมมงและคำการันตี “หนังสยองขวัญเกาหลีที่แหวกแนวที่สุดในรอบทศวรรษ” ของ “บงจุนโฮ” (ผู้กำกับ “Parasite”) อย่างไม่ค้านสายตา ตอกย้ำความหลอนระทึกขั้นสุดด้วยการครองอันดับ 1 บนบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี รวมถึงมอบความอึ้งทึ่งเสียวสันหลังจากการแสดงขั้นเทพของสองนักแสดงนำ “อีซอนคยุน” และ “จองยูมิ” พร้อมชื่นชมพล็อตและงานสร้างที่แม้จะใช้พื้นที่อย่างจำกัดแต่กลับพาคนดูไปสู่ความหลอนฝังหัวได้อย่างไร้ขีดจำกัด

 

 

“หนังระทึกขวัญม้ามืดแห่งปี ดูจบไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ‘บองจุนโฮ’ ถึงสรรเสริญขนาดหนัก!” – @HorrorclubTH

“นำ ‘การหลับ’ มาเป็นตัวชูโรง ผ่านการแสดงของ ‘จองยูมิ’ และ ‘อีซอนคยุน’ ที่ช่างทรงพลังเหลือเกิน ทำให้หนังมันระทึกขวัญสมฐานะเป็นอย่างมาก” – @nUKiOz

“หยิบจับเรื่องที่ใกล้ตัวมนุษย์มาเขย่าขวัญ พร้อมสร้างเงื่อนไขชวนหลอน ผสมรวมแล้วคือหนังสนุก” – @NerddoTwit

“หนังที่ทำให้เราหยุดหายใจ สุดทึ่งกับพัฒนาการของตัวละครแบบหลอนสุดขีด” – @tootsyreview

“การแสดง ‘จองยูมิ’ และ ‘อีซอนคยุน’ ยิ่งทำให้หนังระทึกขวัญเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว” – @n10moon

“สยองขวัญแบบล้ำๆ หักมุมไปมาแบบไม่ทันตั้งตัว และน่าจดจำจนไม่กล้านอน” – @OOD_BROS

 

 

“Sleep หลับ ลึก หลอน” เล่าเรื่องราวของคู่สามีภรรยา “ฮยอนซู” (อีซอนคยุน) และ “ซูจิน” (จองยูมิ) ที่จู่ๆ ก็มีเรื่องราวแปลกๆ เกิดขึ้นตอนนอนอย่างไม่ทราบสาเหตุ ฮยอนซูผู้เป็นสามีเริ่มมีพฤติกรรมสุดวิปริต แต่กลับจำอะไรไม่ได้เลยว่าตัวเองทำอะไรลงไป จนฝ่ายภรรยาซูจินเริ่มวิตกกังวลว่าเธออาจถูกสามีทำร้ายระหว่างที่เธอและลูกในท้องหลับใหล ไม่ว่าจะพยายามรักษาทางการแพทย์หรือแม้กระทั่งหมอผีก็ไม่อาจทำให้อาการของฮยอนซูดีขึ้น ชะตาของแม่ลูกกำลังตกอยู่ในอันตราย พวกเขาจำเป็นต้องหาวิธีแก้ปัญหาก่อนจะสายเกินไป…

 

นับถอยหลังเตรียมหวาดระแวงคนนอนข้างๆ ให้ดี ระวังคืนนี้เขาจะกลายเป็นคนอื่นที่คุณไม่รู้จัก! “Sleep หลับ ลึก หลอน” 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Sleep หลับ ลึก หลอน

Sleep หลับ ลึก หลอน

“หนังระทึกขวัญจากเกาหลีที่แหวกแนวที่สุดในทศวรรษ”   นี่คือคำนิยามของผู้กำกับระดับโลก “บงจุนโฮ” (Parasite) ที่มอบให้ “Sleep หลับ ลึก หลอน”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News