หลอนครองอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี! “Sleep หลับ ลึก หลอน” สมศักดิ์ศรี “หนังเขย่าขวัญที่แหวกแนวที่สุดในทศวรรษ” แฟนไทยเตรียมหลอนตาค้าง 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

พร้อมสร้างตำนานความระทึกบทใหม่กับเรื่องราวสุดแหวก เมื่อ “เขา” หลอนตอนหลับ แต่ “เธอ” กลับต้องผวาตอนตื่น “Sleep หลับ ลึก หลอน” ภาพยนตร์เขย่าขวัญหลอนลั่นเบอร์แรงจนครองอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศของเกาหลีมาแล้ว ผลงานจากผู้กำกับไฟแรง “เจสัน ยู” นำแสดงโดย “อีซอนคยุน” (Parasite) และ “จองยูมิ” (Train to Busan, Kim Ji-Young: Born 1982) ที่สร้างความเซอร์ไพรส์และน่าสนใจจนได้รับเชิญให้ร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 

  • “Cannes Film Festival ครั้งที่ 76” (16-27 พ.ค. 66) สาย “International Critics’ Week”
  • “Toronto International Film Festival ครั้งที่ 48” (7-17 ก.ย. 66) สาย “Midnight Madness”
  • “Fantastic Fest ครั้งที่ 18” (21-28 ก.ย. 66)
  • SITGES – International Fantastic Film Festival of Catalonia ครั้งที่ 56″ (5-15 ต.ค. 66) สาย “Official Fantàstic In-Competition” 

 

 

ซึ่งผู้กำกับระดับโลกอย่าง “บงจุนโฮ” (Parasite) ถึงกับนิยามหนังเรื่องนี้ว่าเป็น “หนังเขย่าขวัญที่แหวกแนวที่สุดในทศวรรษ” รวมถึงเหล่าสื่อมวลชนและนักวิจารณ์ชั้นนำของเกาหลีต่างก็เทใจและการันตีความสั่นประสาทของเรื่องนี้กันเป็นอย่างดี

 

“ดูรอบเดียวไม่พอ ลุ้นตั้งแต่ต้นจนจบ”Daily Sports

“ไม่สามารถขัดขืนความระทึกจากมันได้เลย” Sport Kyunghyang

“ความกดดันในห้องปิดตายเล่นผู้ชมอยู่หมัด” – Star News

“ไม่เคยเห็นภาพยนตร์สยองขวัญแบบนี้ที่ไหนมาก่อน” – Star Today

 

เตรียมผวาไปกับประสบการณ์หลับสุดหลอน เมื่อทุกคืนคนข้างๆ จะตื่นมาเป็นอีกคน Sleep หลับ ลึก หลอน” 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Sleep หลับ ลึก หลอน

Sleep หลับ ลึก หลอน

“หนังระทึกขวัญจากเกาหลีที่แหวกแนวที่สุดในทศวรรษ”   นี่คือคำนิยามของผู้กำกับระดับโลก “บงจุนโฮ” (Parasite) ที่มอบให้ “Sleep หลับ ลึก หลอน”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News