“มงคลซีนีม่า” ชวนแฟนๆ #คิมจียองเกิดปี82 ดูหนังเรื่องนี้ที่ “House สามย่าน, SF World, พารากอน ซีนีเพล็กซ์” พร้อมลุ้นรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น “กงยู” และ “จองยูมิ” และหนังสือนิยาย!

Kim-Ji-Young-Born-1982-Special-Screening

 

แฟนๆ ตัวจริงของ #คิมจียองเกิดปี82 ต้องไม่พลาดงานนี้ “มงคลซีนีม่า” ร่วมกับโรงภาพยนตร์ “House สามย่าน, เอสเอฟ เวิล์ด ซีเนม่า, พารากอน ซีนีเพล็กซ์” จัดกิจกรรมรอบแฟนเดย์ชวนแฟนภาพยนตร์มาดูหนังเรื่องนี้ก่อนใครในไทย ในวันที่ 29 ธันวาคมนี้ รอบ 14:00 น. ทุกที่นั่งรับทันทีโปสเตอร์ “กงยู” มูลค่า  129 บาท และโปสการ์ดมูลค่า 29 บาทพร้อมลุ้นรับ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น “กงยู” และ “จองยูมิ” รวมถึงหนังสือนิยายฉบับแปลภาษาไทย

 

จองตั๋วได้แล้ววันนี้ที่…

House สามย่าน https://bit.ly/2EUdwQM

Paragon Cineplex https://bit.ly/2SsLcwK

SF World Cinema https://bit.ly/2rvUTQ0

 

“Kim Ji-Young, Born 1982 คิมจียอง เกิดปี 82”

30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม

A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม

“กีฮง” (กงยู) และ “ซังมิน” (จอนโดยอน) ทั้งคู่เดินทางมาส่งลูกไปเข้าโปรแกรมแคมป์เด็กพิเศษที่ฟินแลนด์ ที่นั่นเขาและเธอพบกันโดยบังเอิญ และด้วยความเป็นคนเกาหลีเหมือนกัน กีฮงอาสาพาซังมินไปส่ง แต่ด้วยหิมะที่ตกหนักจนต้องแวะพักระหว่างทางจนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนที่เกินเลยกว่าการเป็นเพื่อนร่วมทาง วันรุ่งขึ้นทั้งคู่ต่างบอกลาและแยกย้ายไปใช้ชีวิตปกติของตนเอง โดยหยุดความสัมพันธ์ลงที่นี่ ทั้งที่ยังไม่รู้จักชื่อของกันและกันด้วยซ้ำ  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News