เกิดเป็นผู้หญิง ผิดตรงไหน? “กงยู” และ “จองยูมิ” จะมาเรียกน้ำตาผู้ชมในภาพยนตร์ที่สั่นสะเทือนประเทศเกาหลี “Kim Ji-Young, Born 1982 คิมจียอง เกิดปี 82”

Kim-Ji-Young-Born-1982-Poster-Thai02

 

“Kim Ji-Young, Born 1982” ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกนำแสดงโดย “กงยู” และ “จองยูมิ” ยังคงแรงไม่หยุด ล่าสุดยอดผู้ชมผ่านหลัก 1 ล้านคนไปเรียบร้อยแล้วจากการเข้าฉายเพียงแค่ 5 วัน

 

“คิมจียอง เกิดปี 82” ดัดแปลงจากนิยายขายดีของ “โชนัมจู” ที่ทำยอดขายมากกว่า 1 ล้านเล่มภายใน 2 ปี ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของ “คิมจียอง” (จองยูมิ) ผู้หญิงชาวเกาหลีธรรมดาๆ คนหนึ่งที่แม้ว่าเธอจะแต่งงานและมีลูกสาวที่น่ารัก แต่ก็ทำให้เธอจำต้องล้มเลิกการทำหลายสิ่งหลายอย่างไป “จองแดฮยอน” (กงยู) สามีของเธอสังเกตพบว่าได้เกิดอะไรบางอย่างขึ้นกับจียอง ทำให้เขารู้สึกเป็นกังวล เมื่อเธอเริ่มทำตัวแปลกไปราวกับเป็นคนอื่น

 

“Kim Ji-Young, Born 1982 คิมจียอง เกิดปี 82” เป็นผลงานภาพยนตร์ขนาดยาวเรื่องแรกของผู้กำกับสาวเก่ง “คิมโดยอง” เจ้าของรางวัล “The Audience Award” จากผลงานหนังสั้น “The Monologue” (2018)

 

“กงยู” ได้เผยความรู้สึกถึงการร่วมงานกับ “จองยูมิ” ว่า

“ครั้งแรกที่ผมเห็น ‘จองยูมิ’ ในกองถ่าย ผมคิดว่าเธอเป็น ‘คิมจียอง’ อยู่แล้ว ต้องขอบคุณที่ทำให้ผมสามารถจดจ่อกับบทบาทของตัวผมเองได้มากขึ้นตั้งแต่เริ่มเลยครับ”

 

“Kim Ji-Young, Born 1982 คิมจียอง เกิดปี 82”

30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม

A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม

“กีฮง” (กงยู) และ “ซังมิน” (จอนโดยอน) ทั้งคู่เดินทางมาส่งลูกไปเข้าโปรแกรมแคมป์เด็กพิเศษที่ฟินแลนด์ ที่นั่นเขาและเธอพบกันโดยบังเอิญ และด้วยความเป็นคนเกาหลีเหมือนกัน กีฮงอาสาพาซังมินไปส่ง แต่ด้วยหิมะที่ตกหนักจนต้องแวะพักระหว่างทางจนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนที่เกินเลยกว่าการเป็นเพื่อนร่วมทาง วันรุ่งขึ้นทั้งคู่ต่างบอกลาและแยกย้ายไปใช้ชีวิตปกติของตนเอง โดยหยุดความสัมพันธ์ลงที่นี่ ทั้งที่ยังไม่รู้จักชื่อของกันและกันด้วยซ้ำ  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News