เลื่อนฉายให้เร็วขึ้นตามคำเรียกร้อง! “Kim Ji-Young, Born 1982 คิมจียอง เกิดปี 82” ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไปพร้อมๆ “กงยู” และ “จองยูมิ” 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Kim-Ji-Young-Born-1982-Banner02

 

เลื่อนฉายให้เร็วขึ้นตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ที่รอชม “Kim Ji-Young, Born 1982 คิมจียอง เกิดปี 82” ภาพยนตร์ดราม่าที่สั่นสะเทือนประเทศเกาหลี ด้วยเรื่องราวที่ตีแผ่ชีวิตและความรักของผู้หญิงที่ชื่อ “คิมจียอง” เรื่องจริงของผู้หญิงในสังคมเกาหลีใต้ ผู้หญิงที่เกิดปี 82 ยุคสมัยใหม่ที่คุณอาจจะคาดไม่ถึงและไม่เคยรู้ตัวเลยว่า “ความเท่าเทียมกันนั้นไม่เคยมีอยู่จริง” ภาพยนตร์ที่ได้ 2 ซูเปอร์สตาร์ “กงยู” และ “จองยูมิ” จาก “Train to Busan” มารับบทนำ

 

“Kim Ji-Young, Born 1982” สร้างมาจากนิยายชื่อเดียวกันนี้ของ “โชนัมจู” เล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องลาออกจากงานมาอยู่บ้านเพื่อเลี้ยงลูก ในขณะที่สามีออกไปทำงานหาเลี้ยงครอบครัว แต่การเป็นแม่บ้านเต็มตัว ทำให้ “คิมจียอง” เริ่มไม่เป็นตัวของตัวเอง และเมื่อทบทวนชีวิตที่ผ่านมา เธอก็พบว่าตนเองถูกกฎเกณฑ์ต่างๆ ของสังคมทำให้มีชีวิตในแบบที่เธอเองก็ไม่ต้องการ

 

“Kim Ji-Young, Born 1982” เปิดตัวแรงขึ้นอันอันดับ 1 บนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี และทำรายได้ไปแล้วกว่า 761 ล้านบาท

 

“Kim Ji-Young, Born 1982 คิมจียอง เกิดปี 82”

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไปพร้อมๆ ความรักของเขาและเธอ 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Kim-Ji-Young-Born-1982-Poster-Thai02

 

A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม

A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม

“กีฮง” (กงยู) และ “ซังมิน” (จอนโดยอน) ทั้งคู่เดินทางมาส่งลูกไปเข้าโปรแกรมแคมป์เด็กพิเศษที่ฟินแลนด์ ที่นั่นเขาและเธอพบกันโดยบังเอิญ และด้วยความเป็นคนเกาหลีเหมือนกัน กีฮงอาสาพาซังมินไปส่ง แต่ด้วยหิมะที่ตกหนักจนต้องแวะพักระหว่างทางจนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนที่เกินเลยกว่าการเป็นเพื่อนร่วมทาง วันรุ่งขึ้นทั้งคู่ต่างบอกลาและแยกย้ายไปใช้ชีวิตปกติของตนเอง โดยหยุดความสัมพันธ์ลงที่นี่ ทั้งที่ยังไม่รู้จักชื่อของกันและกันด้วยซ้ำ  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News