“กงยู” ขอเป็นผู้ชายที่เข้าใจและรัก “จองยูมิ” ที่สุด ใน “Kim Ji-Young, Born 1982 คิมจียอง เกิดปี 82”

Kim-Ji-Young-Born-1982-Poster-Thai03

 

หลังห่างหายจากการแสดงภาพยนตร์ไปกว่า 3 ปี หนุ่มหล่อสามีแห่งเอเชีย “กงยู” รับบทเป็น “จองแดฮยอน” สามีที่รักและเข้าใจในทุกอย่างของ “คิมจียอง” ที่รับบทโดย “จองยูมิ”

 

“Kim Ji-Young, Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82” ถือเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ของ “จองยูมิ” และ “กงยู” ที่ได้ถ่ายทอดบทบาทคู่รักด้วยกันเป็นครั้งแรก โดยทั้งคู่เคยแสดงร่วมกันในภาพยนตร์ “Silenced” (2011) ซึ่งสร้างมาจากนวนิยายขายดีเรื่อง “The Crucible” ต่อมาในปี 2016 พวกเขาได้สร้างปรากฏการณ์ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดฮิตเรื่อง “Train to Busan” ซึ่งมีผู้เข้าชม มากกว่า 11.56 ล้านคน

 

“Kim Ji-Young, Born 1982” สร้างมาจากนิยายชื่อเดียวกันนี้ของ “โชนัมจู” เล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องอยู่บ้านเพื่อเลี้ยงลูก ในขณะที่สามีออกไปทำงานหาเลี้ยงครอบครัว แต่การเป็นแม่บ้านเต็มตัว ทำให้ “คิม จิยอง” เริ่มไม่เป็นตัวของตัวเอง และเมื่อทบทวนชีวิตที่ผ่านมา เธอก็พบว่าตนเองถูกกฎเกณฑ์ต่างๆ ของสังคมทำให้มีชีวิตในแบบที่เธอเองก็ไม่ต้องการ

 

#KimJiYoungBorn1982 #คิมจียองเกิดปี82

ตกหลุมรักเรื่องราวของเขาและเธอไปพร้อมๆ กัน

30 ธันวาคม 2020 ในไทย

 

Kim-Ji-Young-Born-1982-Poster-Thai

 

A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม

A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม

“กีฮง” (กงยู) และ “ซังมิน” (จอนโดยอน) ทั้งคู่เดินทางมาส่งลูกไปเข้าโปรแกรมแคมป์เด็กพิเศษที่ฟินแลนด์ ที่นั่นเขาและเธอพบกันโดยบังเอิญ และด้วยความเป็นคนเกาหลีเหมือนกัน กีฮงอาสาพาซังมินไปส่ง แต่ด้วยหิมะที่ตกหนักจนต้องแวะพักระหว่างทางจนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนที่เกินเลยกว่าการเป็นเพื่อนร่วมทาง วันรุ่งขึ้นทั้งคู่ต่างบอกลาและแยกย้ายไปใช้ชีวิตปกติของตนเอง โดยหยุดความสัมพันธ์ลงที่นี่ ทั้งที่ยังไม่รู้จักชื่อของกันและกันด้วยซ้ำ  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News