โฉบกระชากขวัญถึงหน้าโรง! “เดอะ ครีปเปอร์” ตัวเป็นๆ โผล่กลางรอบสื่อฯ จัดเต็มความโหด ท้าเหล่าสาวกใจกล้าร่วมพิสูจน์ “Jeepers Creepers Reborn” วันนี้! ในโรงภาพยนตร์

กลับมาปลุกตำนานความโหดสยองโฉบกระชากหัวกันอีกครั้งใน “Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด” ภาคใหม่ของภาพยนตร์แฟรนไชส์สยองขวัญในตำนานกับปีศาจอสูรกายนักล่า “เดอะครีปเปอร์” ที่เคยฝากความสุดสะพรึงไว้ในความทรงจำของเหล่าแฟนหนัง ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ได้ฤกษ์สยองจัดฉายรอบสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

 

Jeepers-Creepers-Reborn-Premiere-TH02

Jeepers-Creepers-Reborn-Premiere-TH09

 

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสยองกันถ้วนหน้า เพราะ “เดอะครีปเปอร์” ปีศาจในตำนานจอมโหดสับได้ยืนต้อนรับรอโฉบกระชากขวัญเรียกเสียงกรี๊ดลั่นจากผู้ชมกลุ่มแรกถึงหน้าโรงภาพยนตร์ เรียกน้ำย่อยความผวาก่อนไปสัมผัสความน่าสะพรึงกลัวของจริงกันในโรง

 

ระวังหัวให้ดี เตรียมวิ่งหนีให้ทัน เพราะครั้งนี้มันกลับมาบุกเทศกาลสยองแบบล่าโคตรๆ โหดยิ่งกว่า โฉบกระชากฆ่าเป็นทวีคูณ “Jeepers Creepers: Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด” ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/hsOlrOye4Ug

โฉบ 23 เกร็ดสยอง: https://youtu.be/R2BMy21iuLo

สกู๊ปโฉบกระชากกลับมาสยองฝังหัว: https://youtu.be/KxKVxLRI5Ks

รูปภาพ

Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด

Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด

เตรียมรับมือความสยองสุดคลั่งบทใหม่ เพราะปีนี้ “ตำนานโฉบกระชากหัว” จะกลับมาเกิดอีกครั้งกับเรื่องราวของ “เชส” (อิมราน อดัมส์) และ “เลน” (ซิดนีย์ เครเวน) คู่รักที่เดินทางไปร่วมงานเทศกาลสยองขวัญ “เดอะ ฮอร์เรอร์ ฮาวด์” ที่จัดขึ้นครั้งแรกในหลุยส์เซียนา เมืองที่มีประวัติอันน่ากลัวเกี่ยวกับ “ปีศาจเดอะครีปเปอร์” เมื่อตำนานที่ว่ากันว่ามันจะกลับมาล่าทุก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News