มันเลือก “กรุงเทพฯ” กลับมาเกิด “เดอะครีปเปอร์” โฉบรอกลางใจเมือง เตรียมเข้าสู่ “ฤดูกระชากหัว” ครั้งใหม่ใน “Jeepers Creepers Reborn” 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร #RebornInBKK

นับถอยหลังสู่วันที่โลกจะต้องฝันร้ายที่สุด เมื่อ 23 ปีผ่านไป ปีศาจเพชฌฆาตสุดอำมหิตจะตื่นจากขุมนรกขึ้นมาปลุกตำนาน “โฉบกระชากหัว” อีกครั้ง ชาวไทยระวังไว้ให้ดี “เดอะครีปเปอร์” กลับมาแล้วใน “Jeepers Creepers: Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด”

 

คอหนังเมืองไทยเตรียมตัวให้พร้อมก่อนไปสยองกันในโรงภาพยนตร์ งานนี้ “มงคลเมเจอร์” ส่งตรง “ปีศาจเดอะครีปเปอร์” อสูรกายสุดโหดออกอาละวาดแจกจ่ายความน่าสะพรึงกันถึงย่านดังกลางกรุงเทพฯ จาก “สี่แยกปทุมวัน” สู่ “สยามสแควร์” ถึง “สามย่านมิตรทาวน์” เผยโฉมความน่ากลัวให้เห็นกันชัดๆ ซัดความสยองเรียกน้ำย่อยให้คอหนังได้เตรียมใจรับความโหดแบบทวีคูณ ต้อนรับการกลับมาของภาพยนตร์แฟรนไชส์สยองขวัญเรื่องดังที่มีแฟนคลับอยู่ทั่วทุกมุมโลกจนทำสถิติรายได้สูงถึง 125 ล้านเหรียญ

 

Jeepers-Creepers-Reborn-BKK-Road-Show03

Jeepers-Creepers-Reborn-BKK-Road-Show08

 

“Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด” เอาใจคอหนังสยองให้เผชิญกับฝันร้ายครั้งใหญ่กับเรื่องราวใหม่ที่เกิดขึ้นในเทศกาล “เดอะ ฮอร์เรอร์ ฮาวด์” งานสยองขวัญสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นครั้งแรกในหลุยส์เซียนา เทศกาลนี้ดึงดูดเหล่าบรรดาวัยรุ่นตัวจี๊ดและแฟนเดนตายหนังสยองจากทั่วสารทิศทุกมุมโลกมารวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรมสุดบ้าคลั่ง เพราะที่นี่คือศูนย์รวมเหล่าคอสเพลย์คาแร็กเตอร์ปีศาจและฆาตกรสุดคลั่งจากภาพยนตร์เรื่องต่างๆ ท่ามกลางความสนุกและเสียงหัวเราะ พวกเขาไม่ล่วงรู้เลยว่า “ปีศาจเดอะครีปเปอร์” กำลังจะเปลี่ยนความหฤหรรษ์ให้เป็นขุมนรกสุดหฤโหดและจะไม่มีใครรอดชีวิตออกไปได้เลย!

 

เมื่อความตายเป็นแค่จุดเริ่มต้น มันจึงกลับมาโฉบกระชากฆ่าอีกครั้ง นับถอยหลังสู่ความสยองที่กลับมาจากนรก “Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด”  24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปโฉบกระชากกลับมาสยองฝังหัว: https://youtu.be/KxKVxLRI5Ks

โฉบ 23 เกร็ดสยอง: https://youtu.be/R2BMy21iuLo

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/hsOlrOye4Ug

รูปภาพ

Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด

Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด

เตรียมรับมือความสยองสุดคลั่งบทใหม่ เพราะปีนี้ “ตำนานโฉบกระชากหัว” จะกลับมาเกิดอีกครั้งกับเรื่องราวของ “เชส” (อิมราน อดัมส์) และ “เลน” (ซิดนีย์ เครเวน) คู่รักที่เดินทางไปร่วมงานเทศกาลสยองขวัญ “เดอะ ฮอร์เรอร์ ฮาวด์” ที่จัดขึ้นครั้งแรกในหลุยส์เซียนา เมืองที่มีประวัติอันน่ากลัวเกี่ยวกับ “ปีศาจเดอะครีปเปอร์” เมื่อตำนานที่ว่ากันว่ามันจะกลับมาล่าทุก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News