ได้เวลาคืนชีพตำนานความสยอง! “Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด” ปลุกฝันร้ายที่ฝังหัวคนทั้งโลก นับถอยหลังสู่ฤดูกระชากหัว ความน่าสะพรึงกลัวที่ไม่มีใครหนีรอด 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
2 weeks ago 0
Share

Featured Movie

เตรียมพบกับตำนานฝันร้าย อสูรกายที่คืนชีพจากนรก เผชิญความน่าสะพรึงกลัวที่ยังฝังหัวคนทั้งโลกกับเรื่องราวของปีศาจเพชฌฆาตไร้ความตาย “เดอะครีปเปอร์” ที่มาพร้อมชุดคลุมและหมวกสีดำทะมึนพร้อมรถบรรทุกเชฟวีสูงใหญ่ที่เต็มไปด้วยคราบเกรอะกรังจากสนิมและเลือด ในทุกๆ 23 ปี เดอะครีปเปอร์จะตื่นจากนรกออกมาอาละวาดล่าเหยื่อนานถึง 23 วัน เพื่อฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแกร่งและงอกอวัยวะที่ถูกทำลายจนสมบูรณ์ก่อนที่จะกลับไปจำศีลอีกครั้ง

 

และในปีนี้ ความน่าสะพรึงจะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบของเทศกาลเลือดและการไล่ฆ่าที่เหี้ยมกว่าและโหดกว่าครั้งไหนๆ เพราะนับจากนี้ทุกพื้นที่จะเข้าสู่ “ฤดูกระชากหัว” ไปพร้อมกันใน “Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด”

 

Jeepers-Creepers-Reborn-Still10

Jeepers-Creepers-Reborn-Still21

Jeepers-Creepers-Reborn-Still11

 

มหกรรมการฆ่าสุดโหดเกิดขึ้นใน “เทศกาลเดอะ ฮอร์เรอร์ ฮาวด์” งานสยองขวัญสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นครั้งแรกในหลุยส์เซียนา เทศกาลนี้ดึงดูดเหล่าบรรดาวัยรุ่นตัวจี๊ดและแฟนเดนตายหนังสยองจากทั่วสารทิศทุกมุมโลกมารวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรมสุดบ้าคลั่ง เพราะที่นี่คือศูนย์รวมเหล่าคอสเพลย์ปีศาจและฆาตกรตัวกลั่นจากภาพยนตร์เรื่องต่างๆ ท่ามกลางความสนุกและเสียงหัวเราะ พวกเขาไม่ล่วงรู้เลยว่า “ปีศาจเดอะครีปเปอร์” กำลังจะเปลี่ยนความหฤหรรษ์ให้กลายเป็นบุฟเฟต์เลือดสุดสยองขุมอาหารสุดบ้าคลั่ง และเมื่อใดที่เหยื่อหลุดเข้าไปใน “Escape Room” ห้องปิดตายกับดักสุดสยอง พวกเขาจะไม่มีวันได้รอดชีวิตกลับมาอีกเลย…

 

Jeepers-Creepers-Reborn-Still22

Jeepers-Creepers-Reborn-Still23

Jeepers-Creepers-Reborn-Still08

 

เมื่อความตายเป็นแค่จุดเริ่มต้น “ปีศาจเดอะครีปเปอร์” จะกลับมาล่าหัวทุกๆ 23 ปี จดจำใบหน้าของมันเอาไว้ให้ดี เพราะนี่คือสิ่งสุดท้ายที่คุณจะได้เห็นก่อนตาย “Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด” 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภายพนตร์

 

 

สกู๊ปโฉบกระชากกลับมาสยองฝังหัว: https://youtu.be/KxKVxLRI5Ks

โฉบ 23 เกร็ดสยอง: https://youtu.be/R2BMy21iuLo

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/hsOlrOye4Ug

Featured Movie