ได้เวลาคืนชีพตำนานความสยอง! “Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด” ปลุกฝันร้ายที่ฝังหัวคนทั้งโลก นับถอยหลังสู่ฤดูกระชากหัว ความน่าสะพรึงกลัวที่ไม่มีใครหนีรอด 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมพบกับตำนานฝันร้าย อสูรกายที่คืนชีพจากนรก เผชิญความน่าสะพรึงกลัวที่ยังฝังหัวคนทั้งโลกกับเรื่องราวของปีศาจเพชฌฆาตไร้ความตาย “เดอะครีปเปอร์” ที่มาพร้อมชุดคลุมและหมวกสีดำทะมึนพร้อมรถบรรทุกเชฟวีสูงใหญ่ที่เต็มไปด้วยคราบเกรอะกรังจากสนิมและเลือด ในทุกๆ 23 ปี เดอะครีปเปอร์จะตื่นจากนรกออกมาอาละวาดล่าเหยื่อนานถึง 23 วัน เพื่อฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแกร่งและงอกอวัยวะที่ถูกทำลายจนสมบูรณ์ก่อนที่จะกลับไปจำศีลอีกครั้ง

 

และในปีนี้ ความน่าสะพรึงจะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบของเทศกาลเลือดและการไล่ฆ่าที่เหี้ยมกว่าและโหดกว่าครั้งไหนๆ เพราะนับจากนี้ทุกพื้นที่จะเข้าสู่ “ฤดูกระชากหัว” ไปพร้อมกันใน “Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด”

 

Jeepers-Creepers-Reborn-Still10

Jeepers-Creepers-Reborn-Still21

Jeepers-Creepers-Reborn-Still11

 

มหกรรมการฆ่าสุดโหดเกิดขึ้นใน “เทศกาลเดอะ ฮอร์เรอร์ ฮาวด์” งานสยองขวัญสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นครั้งแรกในหลุยส์เซียนา เทศกาลนี้ดึงดูดเหล่าบรรดาวัยรุ่นตัวจี๊ดและแฟนเดนตายหนังสยองจากทั่วสารทิศทุกมุมโลกมารวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรมสุดบ้าคลั่ง เพราะที่นี่คือศูนย์รวมเหล่าคอสเพลย์ปีศาจและฆาตกรตัวกลั่นจากภาพยนตร์เรื่องต่างๆ ท่ามกลางความสนุกและเสียงหัวเราะ พวกเขาไม่ล่วงรู้เลยว่า “ปีศาจเดอะครีปเปอร์” กำลังจะเปลี่ยนความหฤหรรษ์ให้กลายเป็นบุฟเฟต์เลือดสุดสยองขุมอาหารสุดบ้าคลั่ง และเมื่อใดที่เหยื่อหลุดเข้าไปใน “Escape Room” ห้องปิดตายกับดักสุดสยอง พวกเขาจะไม่มีวันได้รอดชีวิตกลับมาอีกเลย…

 

Jeepers-Creepers-Reborn-Still22

Jeepers-Creepers-Reborn-Still23

Jeepers-Creepers-Reborn-Still08

 

เมื่อความตายเป็นแค่จุดเริ่มต้น “ปีศาจเดอะครีปเปอร์” จะกลับมาล่าหัวทุกๆ 23 ปี จดจำใบหน้าของมันเอาไว้ให้ดี เพราะนี่คือสิ่งสุดท้ายที่คุณจะได้เห็นก่อนตาย “Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด” 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภายพนตร์

 

 

สกู๊ปโฉบกระชากกลับมาสยองฝังหัว: https://youtu.be/KxKVxLRI5Ks

โฉบ 23 เกร็ดสยอง: https://youtu.be/R2BMy21iuLo

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/hsOlrOye4Ug

Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด

Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด

เตรียมรับมือความสยองสุดคลั่งบทใหม่ เพราะปีนี้ “ตำนานโฉบกระชากหัว” จะกลับมาเกิดอีกครั้งกับเรื่องราวของ “เชส” (อิมราน อดัมส์) และ “เลน” (ซิดนีย์ เครเวน) คู่รักที่เดินทางไปร่วมงานเทศกาลสยองขวัญ “เดอะ ฮอร์เรอร์ ฮาวด์” ที่จัดขึ้นครั้งแรกในหลุยส์เซียนา เมืองที่มีประวัติอันน่ากลัวเกี่ยวกับ “ปีศาจเดอะครีปเปอร์” เมื่อตำนานที่ว่ากันว่ามันจะกลับมาล่าทุก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News