จำหน้ามันให้ชัด! “เดอะครีปเปอร์” อสูรกายสุดโหดไม่มีวันตาย “Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด” เตรียมเข้าสู่ฤดูกระชากหัวครั้งใหม่ ตำนานสยองที่ทำให้ทุกคนต้องผวาขั้นสุด แฟนตัวจริงห้ามพลาด 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตำนานที่ทั้งเมืองหวาดผวากำลังจะกลับมาอีกครั้ง เมื่อเทศกาลสยองขวัญครั้งยิ่งใหญ่กลายเป็นวันเดียวกับวันเกิดใหม่ของอสูรกายสุดโหด “เดอะครีปเปอร์” มันจะกลับมาทุก 23 ปี เพื่อล่าและฆ่าเหยื่อทุกคน เตรียมพบกับภาพยนตร์สยองสุดระทึกที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี “Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด” ภาพยนตร์แฟรนไชส์อสูรกายนักล่าหัวตัวท็อปที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

 

Jeepers-Creepers-Reborn-Poster-Thai02

 

ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ปล่อย “โปสเตอร์ไทย” ใบใหม่ พร้อมภาพชัดสุดสะพรึงของอสูรกายตนนี้ที่พร้อมจะสร้างปรากฏการณ์คลั่งกระชากหัวครั้งใหม่กับเรื่องราวของคู่รักที่เดินทางไปร่วมงานเทศกาลสยองขวัญที่จัดขึ้นในหลุยส์เซียนา เมืองที่มีประวัติอันน่ากลัวเกี่ยวกับ “ปีศาจเดอะครีปเปอร์” เมื่อตำนานที่ว่ากันว่ามันจะกลับมาล่าทุก 23 ปี ดันตรงกับเทศกาลที่กำลังจัดขึ้นนี้ มันจึงเป็นจุดเริ่มต้นของความสยองครั้งใหม่ที่พวกเขาต้องจำไม่ลืม

 

Jeepers-Creepers-Reborn-Still16

Jeepers-Creepers-Reborn-Still17

Jeepers-Creepers-Reborn-Still18

 

จำหน้ามันไว้ให้ดี! “เดอะครีปเปอร์” อสูรกายดึกดำบรรพ์ผู้ฆ่าไม่ตาย ผิวสีเข้ม มีปีก บินได้ ความแข็งแกร่งของปีศาจร้ายที่ฆ่าเหยื่อแบบไม่ปรานี เมื่อมันตื่นและออกล่าก็ไม่มีมนุษย์หน้าไหนหนีรอดไปได้ “Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด” ฤดูกระชากหัวครั้งใหม่เริ่มขึ้นแล้ว 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/hsOlrOye4Ug

Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด

Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด

เตรียมรับมือความสยองสุดคลั่งบทใหม่ เพราะปีนี้ “ตำนานโฉบกระชากหัว” จะกลับมาเกิดอีกครั้งกับเรื่องราวของ “เชส” (อิมราน อดัมส์) และ “เลน” (ซิดนีย์ เครเวน) คู่รักที่เดินทางไปร่วมงานเทศกาลสยองขวัญ “เดอะ ฮอร์เรอร์ ฮาวด์” ที่จัดขึ้นครั้งแรกในหลุยส์เซียนา เมืองที่มีประวัติอันน่ากลัวเกี่ยวกับ “ปีศาจเดอะครีปเปอร์” เมื่อตำนานที่ว่ากันว่ามันจะกลับมาล่าทุก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News