ถึงฤดูกระชากหัว! “Jeepers Creepers Reborn” ได้เวลาอสุรกาย “โฉบกระชาก กลับมาเกิด” ตำนานสุดหิวกระหายที่ไม่มีใครหนีพ้น พร้อมออกอาละวาด 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ถึงฤดูกระชากหัวกับอสุรกายสุดโหดเจ้าของตำนาน “โฉบกระชากหัว” ผู้ไม่มีวันตาย การกำเนิดใหม่ของปีศาจร้ายสุดหิวกระหาย ซึ่งทุกๆ 23 ปีมันจะตื่นขึ้นมาเพื่อล่าในภาพยนตร์สยองขวัญไตรภาคชื่อดังที่กวาดรายได้ทั่วโลกมาแล้วกว่า 125 ล้านเหรียญ สู่ความระทึกขวัญครั้งใหม่ที่คุณจะผวาจนลืมไม่ลงกับ Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด”

 

Jeepers-Creepers-Reborn-Poster-Thai

 

เตรียมรับมือความสยองสุดคลั่งบทใหม่ เพราะปีนี้ตำนานโฉบกระชากจะกลับมาเกิดอีกครั้งกับเรื่องราวของ “เชส” (อิมราน อดัมส์) และ “เลน” (ซิดนีย์ เครเวน) คู่รักที่เดินทางไปร่วมงานเทศกาลสยองขวัญที่จัดขึ้นในหลุยส์เซียนา เมืองที่มีประวัติอันน่ากลัวเกี่ยวกับ “ปีศาจเดอะครีปเปอร์” เมื่อตำนานที่ว่ากันว่ามันจะกลับมาล่าทุก 23 ปี ดันตรงกับเทศกาลที่กำลังจะจัดขึ้นนี้ มันจึงเป็นจุดเริ่มต้นของความสยองครั้งใหม่ที่พวกเขาต้องจำไม่ลืม

 

ระวังมันไว้ให้ดีเพราะมันกำลังหิวกระหาย ถึงเวลาปีศาจร้าย “จีปเปอร์ส ครีปเปอร์ส” จะลุกขึ้นมาล่าหัวคุณอีกครั้งในภาพยนตร์สยองขวัญที่ไม่ควรพลาดชม “Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด” 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/hsOlrOye4Ug

Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด

Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด

เตรียมรับมือความสยองสุดคลั่งบทใหม่ เพราะปีนี้ “ตำนานโฉบกระชากหัว” จะกลับมาเกิดอีกครั้งกับเรื่องราวของ “เชส” (อิมราน อดัมส์) และ “เลน” (ซิดนีย์ เครเวน) คู่รักที่เดินทางไปร่วมงานเทศกาลสยองขวัญ “เดอะ ฮอร์เรอร์ ฮาวด์” ที่จัดขึ้นครั้งแรกในหลุยส์เซียนา เมืองที่มีประวัติอันน่ากลัวเกี่ยวกับ “ปีศาจเดอะครีปเปอร์” เมื่อตำนานที่ว่ากันว่ามันจะกลับมาล่าทุก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News