ระวังหัวเอาไว้ให้ดี ครั้งนี้มันกลับมาเอาถึงตาย! “Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด” ได้เวลาฆ่าสุดโหด คืนชีพโคตรอสูรกายในตำนาน 24 พฤศจิกายนนี้ ถึงฤดูกระชากหัว

เตรียมพบกับการกลับมาของแฟรนไชส์ภาพยนตร์สยองสุดระทึกที่แฟนหนังจดจำได้ไม่ลืมกับ “Jeepers Creepers” โคตรอสูรกายตัวท็อปสุดโหดผู้สร้าง “ตำนานโฉบกระชากหัว” สุดชวนผวา ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 20 ปีที่แล้ว คงไม่มีใครไม่รู้จักอสูรกายนักล่าหัวอย่าง “เดอะ ครีปเปอร์” เจ้าของตำนานปีศาจหุ่นไล่กาในชุดคลุมโคตสีดำและหมวกปีกกว้างที่มักจะออกบินโฉบล่าหัวและลมหายใจของมนุษย์อย่างโหดเหี้ยมในทุกๆ 23 ปี มันจะออกล่าเหยื่อเป็นเวลา 23 วัน เพื่อทำให้ตัวมันมีพลังที่แข็งแกร่งขึ้น ก่อนจะกลับเข้าจำศีลและกลับมาล่าเหยื่อรายใหม่อีกครั้ง

 

Jeepers-Creepers-Reborn-Still12

Jeepers-Creepers-Reborn-Still13

Jeepers-Creepers-Reborn-Still14

Jeepers-Creepers-Reborn-Still15

 

“Jeepers Creepers” ได้สร้างปรากฏการณ์ขวัญผวาให้กับผู้ชมจนกลายเป็นอสูรกายสุดโหดขวัญใจคอหนังสยองขวัญเป็นอย่างมาก จากความอำมหิตในวิธีการฆ่าที่ไม่เลือก และภาพลักษณ์สุดสยองที่ไม่สามารถอธิบายได้เลยว่าเจ้าอสูรกายตัวนี้มันคือตัวอะไรกันแน่ ถึงเวลาแฟนๆ หนังสยองเตรียมตัวกรี๊ดสุดเสียงและระวังหัวกันไว้ให้ดี เพราะครั้งนี้ถึงฤดูกระชากหัวครั้งใหม่ใน “Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด” การกลับมาของอสูรกายตัวร้ายที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้งหลังจาก 23 ปี พร้อมรถบรรทุกเชฟวีที่ทุกคนคุ้นเคย พาหนะสังหารคู่กายสีทะมึนจากคราบสนิมและคราบเลือดจากศพผู้โชคร้าย แค่เห็นรถก็หวาดผวากันไปแล้วทั้งเมือง มันพร้อมแล้วที่จะไล่โฉบล่าหัวและลมหายใจของเหยื่อรายใหม่อย่างไร้ปรานี ต้อนรับเทศกาลสยองขวัญ “เดอะ ฮอร์เรอร์ ฮาวด์” ที่จัดขึ้นเป็นแรกในหลุยส์เซียนา ท่ามกลางบรรดาแฟนๆ เดนตายหนังสยองขวัญจากทั่วทุกสารทิศที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยที่ไม่รู้เลยว่าพวกเขาจะได้เจอกับอสูรกายสุดโหด “จีปเปอร์ส ครีปเปอร์ส” ที่ตื่นขึ้นมาเพื่อล่าเหยื่อและไม่เคยมีใครหนีพ้น

 

จัดเต็มความโหดสับสุดสะพรึงที่กลับมาประกาศศักดาให้ทุกคนจดจำอย่างสมศักดิ์ศรี มาร่วมพิสูจน์ความสยองขวัญสั่นประสาทกับ “Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด” พร้อมกระชากหัว 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/hsOlrOye4Ug

Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด

Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด

เตรียมรับมือความสยองสุดคลั่งบทใหม่ เพราะปีนี้ “ตำนานโฉบกระชากหัว” จะกลับมาเกิดอีกครั้งกับเรื่องราวของ “เชส” (อิมราน อดัมส์) และ “เลน” (ซิดนีย์ เครเวน) คู่รักที่เดินทางไปร่วมงานเทศกาลสยองขวัญ “เดอะ ฮอร์เรอร์ ฮาวด์” ที่จัดขึ้นครั้งแรกในหลุยส์เซียนา เมืองที่มีประวัติอันน่ากลัวเกี่ยวกับ “ปีศาจเดอะครีปเปอร์” เมื่อตำนานที่ว่ากันว่ามันจะกลับมาล่าทุก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News