ตกหลุมรักกันถ้วนหน้า! “It’s a Summer Film! (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้!” หนังญี่ปุ่นกระแสแรงที่ “คนรักหนัง” ต้องไม่พลาด

หลังคว้า 3 รางวัลจากเวที “TAMA Film Awards 2021” ได้แก่ “ผู้กำกับหน้าใหม่ยอดเยี่ยม” (โซชิ มัตสึโมโตะ), “นักแสดงหญิงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม” (มาริกะ อิโต) และ “นักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยม” (ไดจิ คาเนโกะ) รวมทั้งสร้างสถิติ “ตั๋วเต็มทุกที่นั่งทุกรอบในเทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ 2565” ล่าสุด “It’s a Summer Film! (เกือบจะไม่ได้ ) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้!” หนังน่ารัก สดใส และสร้างสรรค์สุดๆ จนผู้ชมทุกเพศทุกวัยดูแล้วต้องหลงรัก รวมทั้งยังเป็นหนังที่คล้าย “จดหมายรัก” ของคนรักศิลปะภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าฉายอย่างเป็นทางการในไทย และเอาชนะใจผู้ชมและสื่อไทยทุกแขนงจนเกิดกระแสฟีเวอร์ขึ้นทันที พร้อมรีวิวบวกสุดว้าวๆๆ โดนตกกันถ้วนหน้า!

 

“10/10 ทั้งบันเทิงและได้แรงบันดาลใจ”  เสพติดดูหนัง

“A+ตอนจบเยี่ยมจนทำให้หัวใจพองโต”  คำคมจากหนัง

“หนังที่ต้องดูสักครั้งในชีวิต”Hoyayo•Japan

“ปลุกไฟการทำหนังของเราให้กลับมาลุกโชน” JUSTดูIT

“การทำสิ่งที่เรารักอย่างมีความสุข และส่งต่อความสุขนั้นไปให้กับผู้คนที่มองเห็นคุณค่าของมัน”ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่

“หัวใจของหนังเรื่องนี้คือจดหมายรักถึงการชอบอะไรซักอย่างและลงมือทำ”Watchman

 

“It’s a Summer Film!” เล่าเรื่องราวของ “ฮาดาชิ” (รับบทโดย มาริกะ อิโต” อดีตสมาชิกวง Nogizaka46) เด็กมัธยมที่รสนิยมการดูหนังไม่เหมือนใคร ในขณะที่สมาชิกคนอื่นในชมรมภาพยนตร์ของโรงเรียนกำลังร่วมมือกันทำหนังรักโรแมนติก ฮาดาชิใฝ่ฝันอยากทำหนังซามูไร วันหนึ่งเธอไปเจอ “รินทาโร” (ไดจิ คาเนโกะ) ชายหนุ่มท่าทางประหลาดๆ ที่หน่วยก้านน่าจะเล่นหนังพีเรียดได้ เธอจึงชวนเขามาเป็นนักแสดงในหนังของตนเอง พร้อมกับลากเพื่อนซี้จำนวนหนึ่งมาเป็นทีมงานในกองถ่าย ยังไม่ทันที่ภารกิจอันแสนขลุกขลักสุดทะเยอทะยานของฮาดาชิจะสำเร็จ พวกเธอกลับต้องมาเจอจุดพลิกผันที่คาดไม่ถึง และหน้าร้อนปีนั้นชีวิตของทุกคนก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป…

 

“It’s a Summer Film! (เกือบจะไม่ได้ ) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้!” ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/i4OLAvLLh-A

 

Its-Summer-Film-JP-Review-TH01

รูปภาพ

It’s a Summer Film! (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้!

It’s a Summer Film! (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้!

มาทำหนังให้สุดพลังกันเถอะ เพื่อบันทึกช่วงวัยของเราลงบนแผ่นฟิล์ม!   “It’s a Summer Film!” เป็นหนังที่สดใส น่ารัก และสร้างสรรค์สุดๆ จนผู้ชมทุกเพศและทุกวัยดูแล้วต้องหลงรัก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News