“สวัสดีครับคุณแม่ / รักนะครับ” ส่งตรงความฟินจากญี่ปุ่น 2 นักแสดงเจ้าเสน่ห์ “เอย์จิ อากะโสะ x เคย์ตะ มาจิดะ” พูดไทยทักทายและชวนไปดู “Cherry Magic! The Movie ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ” 13 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

จากมังงะ Boy’s Love (BL) สุดฮิตของ “อ. ยู โทโยตะ” ที่ขายได้มากกว่า 2 ล้านก๊อบปี้ “Cherry Magic! 30 ยังซิงกับเวทมนตร์ปิ๊งรัก” ได้กลายมาเป็นซีรีส์ที่สร้างปรากฏการณ์ไปทั่วเอเชีย เล่าเรื่องราวของ “คิโยชิ อาดาจิ” หนุ่มพนักงานบริษัทเครื่องเขียนวัย 30 ปีที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง ไม่กล้าที่จะเข้าหาใคร จนกระทั่งวันที่เขาอายุครบ 30 ปี จู่ ๆ ก็มีพลังวิเศษที่ว่าเมื่อแตะต้องตัวใครจะรู้ถึงจิตใจคนคนนั้นได้ ซึ่งพลังนี้เขาได้รับรู้ว่า “ยูอิจิ คุโรซาวะ” หนุ่มสุดหล่อจากแผนกเซลส์ของบริษัทแอบหลงรักเขาแบบคลั่งรักสุดๆ จนทั้งคู่ตัดสินใจคบกัน ความจิ้นฟินจากซีรีส์สุดฮิตที่แม้ว่าจะผ่านไปเกือบ 2 ปีแล้ว แต่ความนิยมของ “Cherry Magic!” ก็ยังไม่ลดลง และในปีนี้ก็ได้เวลาขึ้นสู่จอภาพยนตร์ใน “Cherry Magic! The Movie ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ” แล้ว

 

Cherry-Magic-JP-Movie-Still10

Cherry-Magic-JP-Movie-Still17

 

ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวต่อจากซีรีส์ ้เมื่อความรักที่เพิ่งเริ่มต้นในช่วงข้าวใหม่ปลามันของ “อาดาจิ” และ “คุโรซาวะ” กำลังต้องเจอกับอุปสรรค ้เพราะอาดาจิได้รับตำแหน่งใหม่ทำให้ต้องย้ายไปทำงานที่นางาซากิที่ทำให้พวกเขาต้องห่างไกลกันถึง 1,200 กิโลเมตร ความรักที่ต้องเลือกระหว่าง “ความก้าวหน้าในอาชีพการงาน” และ “การอยู่กับคนที่รัก” พวกเขาจะข้ามผ่านอุปสรรคนี้ไปได้อย่างไร…

 

Cherry-Magic-JP-Movie-Still21

Cherry-Magic-JP-Movie-Still22

Cherry-Magic-JP-Movie-Still23

 

หนังได้ 2 นักแสดงที่กลายมาเป็นคู่จิ้นฟินนอกจออย่าง “เอย์จิ อากะโสะ” มารับบทเป็น “คิโยชิ อาดาจิ” หนุ่มหน้าหวานสุดน่ารัก และ “เคย์ตะ มาจิดะ” รับบทเป็น “ยูอิจิ คุโรซาวะ” พ่อหนุ่มไมโครเวฟที่คลั่งรักแบบไม่หวั่นระยะทาง ล่าสุด สองหนุ่มเสน่ห์ล้นได้ส่งตรงคลิปพิเศษจากญี่ปุ่นมาทักทายแฟนๆ ชาวไทยด้วยภาษาไทยชวนยิ้มแก้มปริว่า

 

“สวัสดีครับคุณแม่ ผมน้องเอย์จิ / ผมพี่เคย์ตะ ดีใจมากๆ ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้ฉายในไทย หวังว่าทุกคนจะมีความสุขที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ รักนะครับ แล้วพบกัน 13 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์”

 

 

“Cherry Magic! The Movie ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ” ฟินพร้อมกัน 13 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

คลิปทักทายและตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/0ww6HX1bwXg

Cherry Magic! The Movie ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ

Cherry Magic! The Movie ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ

จากมังงะ BL (Boy’s Love) สุดฮิตของ “อ. ยู โทโยตะ” ที่ขายได้มากกว่า 2 ล้านก๊อบปี้ “Cherry Magic! 30 ยังซิงกับเวทมนตร์ปิ๊งรัก” ได้กลายมาเป็นซีรีส์ที่สร้างปรากฏการณ์ไปทั่วเอเชียจำนวน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News